Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Lý do để súc miệng bằng dầu – hãy bắt đầu ngay hôm nay

Súc miệng bằng dầu là một phương pháp cổ xưa đã có từ nhiều thế kỷ, và chỉ có một lý do để biện minh cho sự tồn tại lâu dài này -đó là hiệu quả. Theo các nghiên cứu gần đây, súc miệng bằng dầu vượt xa việc dùng bàn chải vì những điều kỳ diệu đem lại cho răng chúng ta. Bạn nên học phương pháp tuyệt diệu này. Nó rất đơn giản và dễ làm.

Image title

Sau đây là một vài lý do chính khiến phương pháp này trở nên quý giá. Những lý do này sẽ giải thích vì sao bạn cần bắt đầu ngay hôm nay.

- Một giải pháp dễ làm cho sức khoẻ răng miệng

- Làm răng trắng sáng hơn.

- Điều trị nướu chảy máu và viêm nướu

- Giết các vi khuẩn có hại trong miệng

- Giải quyết các vấn đề về xoang

- Loại trừ các dị ứng

- Ngăn da bị lở loét

- Chữa viêm khớp

- Chữa bệnh nhức đầu

- Kiểm soát sự mất cân bằng nội tiết tố

- Giúp giảm cân

- Chữa lành bệnh tiểu đường

- Giảm hôi miệng.

1. Giảm hôi miệng

Lợi ích đầu tiên và nhanh chóng khi súc miệng bằng dầu là miệng sẽ thơm mát vào cuối ngày cũng như vào buổi sáng. Đơn giản là vì các vi khuẩn trong miệng bị tiêu diệt. Súc miệng bằng dầu sẽ là bước nhảy vọt của vệ sinh miệng, là nước súc miệng  tổng hợp mà không có những tác dụng độc hại.

2. Giúp điều trị hội chứng rối loạn khớp thái dương hàm (TPJ) và đau hàm

Một số bệnh liên quan đến miệng cần có biện pháp phòng ngừa hơn là đi tìm phương pháp điều trị. Về phương diện này, điều tốt nhất nên làm để ngăn ngừa khả năng mắc bệnh viêm nướu, nướu chảy máu, hình thành hốc trong khớp thái dương hàm là bắt đầu súc miệng bằng dầu ngay hôm nay. 

Image title

Lúc đầu bạn cảm thấy hàm bị yếu và mỏi khi súc miệng, nhưng sau vài ngày bạn sẽ thấy bình thường và không còn đau hàm như trước. Cơn đau sẽ giảm và hàm trở nên khoẻ hơn.

3. Phòng ngừa bệnh miệng và nướu

Súc miệng bằng dầu là cơ hội tốt nhất để xử lý vô số bệnh về hàm làm bạn đau. Nó sẽ ngăn việc hình thành các lỗ sâu răng. Chính các lỗ sâu này cho phép vi khuẩn tích tụ và gây ra vô số vấn đề. Nó giúp ngăn ngừa bệnh viêm nướu khi hệ miễn dịch tấn công các vi khuẩn trong nướu.

Trong trường hợp này, loại dầu tốt nhất để súc miệng là dầu dừa, vì nó tập trung cao nhất các hoá chất chống viêm, chính là thứ mà răng bạn đang cần.

4. Làm trắng răng           

Hãy chuyển sang dùng loại thuốc truyền thống để có răng trắng sáng. Hãy bỏ các loại kem sọc trắng chứa đầy hoá chất và bàn chải răng sợi ni-lông, chúng làm có hại nhiều hơn có lợi. Đó là những sản phẩm chứa fluor, thuốc tẩy, đường hoá học, nhôm, benzene với tất cả những tác dụng phụ vô hạn. Trái lại, nghiên cứu cũng như báo cáo của tất cả những người sử dụng, cho thấy răng trắng ngay sau khi súc miệng bằng dầu.

5. Cải thiện làn da

Súc miệng bằng dầu không những loại trừ độc tố trong miệng mà còn giúp bạn thanh lọc toàn cơ thể. Khi độc tố được loại bỏ, làn da sẽ được cải thiện đáng kể. Bất kỳ vấn đề nào của da như mụn trứng cá hay bệnh vẩy nến nhẹ cũng có khả năng dần biến mất nếu bạn súc miệng bằng dầu một cách đều đặn.

Image title

Bạn có thể tìm thấy hàng trăm câu chuyện từ các cá nhân miêu tả sự cải thiện làn da và các loại bệnh như bệnh chàm, bệnh vẩy nến và nhiều bệnh khác.

6. Thanh lọc cơ thể toàn diện

Súc miệng bằng dầu thực sự giúp thanh lọc cơ thể, có nghĩa là thanh lọc cả máu, không chỉ vùng miệng và răng. Miệng chúng ta là nơi cư trú của những đám vi khuẩn, vi-rút và cả nấm, được nuôi bằng thức ăn chúng ta ăn hàng ngày và phát triển rất mạnh mẽ trong môi trường ẩm của miệng.

Các sinh vật này thường xuyên thải chất độc, không chỉ tập trung ở miệng mà còn len lỏi đến máu làm hại những vùng khác trong cơ thể. Tình trạng này có thể đẩy nhanh và làm trầm trọng thêm bởi các điều kiện như dinh dưỡng kém, căng thẳng, các bệnh tự miễn làm yếu hệ thống bảo vệ. Phản ứng dây chuyền này rất đáng tiếc, nhưng may thay súc miệng bằng dầu có thể giúp ngăn ngừa phần lớn các triệu chứng này.

7. Làm nhẹ bệnh suyễn và  bệnh tắc nghẽn phổi

Những người mắc chứng sợ không gian kín, bệnh suyễn hay sốt cỏ khô sẽ biết giá trị của việc súc miệng bằng dầu. Trong một số trường hợp, phương pháp này giúp làm nhẹ bệnh suyễn và đẩy lùi bệnh viêm phế quản với chứng nghẽn phổi kinh niên và khí phế thũng. Phương pháp này cũng giúp người mắc bệnh suyễn giảm việc sử dụng ống hít.

8. Làm bớt nhức đầu và đau nửa đầu

Nhức đầu là do các mạch máu ở vùng não nới rộng ra, đau nửa đầu là do chính các mạch máu này co lại. Một nguyên nhân thứ 3 mới được khám phá, đó là việc giữ lại các chất độc. Nếu giả thiết này có giá trị bạn cần có những phương pháp phòng ngừa để giải độc cơ thể nếu bạn muốn ít bị nhức đầu và đau nửa đầu trong tương lai.

9. Hỗ trợ chức năng bình thường của gan và thận

Súc miệng bằng dầu giúp giảm căng thẳng cho thận và gan, đơn giản bằng cách giải độc mọi ngóc ngách của miệng.

Các độc tố liên tục xâm nhập cơ thể phần lớn qua đường tiêu hoá, nhưng đôi khi, trong tình huống đáng tiếc, qua cả đường máu. Cả hai trường hợp này đều tạo áp lực cho gan và thận. Súc miệng bằng dầu loại trừ khả năng này. Đó là chức năng rất quan trọng đối với sức khoẻ mọi người.

LÊ NGỌC

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.