Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm dạng nước dành cho da dầu

  • Kiểm soát vấn đề da mụn

Tẩy trang không kĩ, da nhờn hoặc lỗ chân lông tắc nghẽn là nguyên nhân của mụn và một số vấn đề về da khác. Vì thế, lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm dạng nước sẽ tống khứ bụi bẩn, cặn bã dư thừa trên da và kiểm soát mụn.

Image title


  • Cung cấp nước cho da

Sản phẩm dưỡng ẩm dạng nước giúp cung cấp nước cho da nhờ vào khả năng thẩm thấu cao vào các lỗ chân lông. Nếu bạn là người bận rộn với công việc và đôi khi quên mất thói quen uống nước thì đừng lo vì da bạn vẫn có thể hấp thu nước tốt qua sản phẩm dưỡng ẩm có chứa nước.

  • Xóa tan bọng mắt

Sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm chứa nước giúp xóa tan bọng mắt và quầng thâm chỉ cần bạn cho sản phẩm vào tủ lạnh ở một khoảng thời gian nhất định. Sau đó dùng tay thoa sản phẩm lên vùng mắt cùng hoặc ngược chiều kim đồng hồ trước khi đi ngủ và sau khi thức giấc. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt.

  • Làm mát da

Ngứa, rát, da cháy nắng,…sẽ chẳng là gì nếu bạn sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm dạng nước quanh vùng da cần được cải thiện. Sau khi thoa sản phẩm, bạn sẽ cảm thấy da như được làm mát tức thời và dịu hẳn đi. Ngoài ra, các tế bào da bị tổn thương sẽ được phục hồi và nhanh chóng được tái tạo lớp da mới.

  • Nuôi dưỡng làn da

Image title


Một số sản phẩm dưỡng da đôi khi lại là nguyên nhân gây tắc nghẽn lỗ chân lông hơn là cung cấp nước cho da. Sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm da có thành phần là nước giúp tạo cảm giác dễ chịu cho làn da của bạn.

  • Đóng vai trò như lớp nền

Sử dụng mỹ phẩm có chứa nước vào bước đầu tiên khi makeup giúp da của bạn luôn được dưỡng ẩm và cung cấp nước đầy đủ. Bạn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm chứa nước thay thế cho lớp kem nền vì lượng nước trong kem sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của da và tạo một lớp nền hoàn hảo.

A.P

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.