Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Loại cực khoái nào nàng thích nhất?

Bạn có thể đã từng nghe qua nhận định rằng cực khoái âm đạo thường mãnh liệt hơn cực khoái âm vật.

Tuy nhiên, những nghiên cứu mới nhất đã phủ nhận thông tin đó.

Các nhà nghiên cứu đã khảo sát 88 phụ nữ với cùng một câu hỏi về loại kích thích dẫn đến cực khoái nhất - âm đạo hay âm vật - và cảm giác cực khoái đó mãnh liệt như thế nào.

Image title

Nhìn chung, các nhà nghiên cứu không tìm thấy mối liên hệ giữa nguồn gốc của cực  khoái và cảm giác nó mang lại. Và trên thực tế, việc phân biệt giữa cực khoái ở "âm vật" và "âm đạo" không có nghĩa cho lắm.

"Chúng tôi đã hỏi phụ nữ những câu hỏi sai lầm trong một thời gian rất dài," - các nhà khoa học cho bi��t.

Khi các nhà khoa học hỏi một phụ nữ về loại kích thích gây ra cực khoái, cô thường buộc phải lựa chọn giữa sự kích thích âm đạo hoặc kích thích âm vật, trong khi, trên thực tế, hầu hết phụ nữ cần nhiều loại kích thích để có thể đạt cực khoái.

Thêm nữa, có một sự thật là gần như không thể “tiến vào” vào âm đạo của người phụ nữ mà không kích thích âm vật của họ.

Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học cho phép những phụ nữ được khảo sát trả lời "cả hai" với câu hỏi “Kích thích nào dẫn đến cực khoái”, và 64% trong số họ đã trả lời như vậy. Điều đó có nghĩa rằng hai phần ba số phụ nữ thường đạt cực khoái nhờ cả kích thích âm vật và âm đạo kết hợp.

Vì vậy, đừng lo lắng về việc bạn nên thực hiện hình thức nào cho người phụ nữ của mình. Thay vào đó, chỉ cần hỏi cô ấy về những gì cô ấy thích.

Đoàn Minh

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.