Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Làm thế nào để vượt qua sức hấp dẫn của các bad boy?

Vấn đề tuổi tác đôi khi cản trở ta trong việc chọn người bạn đời lí tưởng. Khi còn trẻ, ta thường dễ “ cảm nắng “ với những chàng trai cool guy lạnh lùng, ít nói thậm chí là hơi thô lỗ. 

Image title

Nhưng một khi đã trưởng thành thì viêc chọn người bạn đời lại là việc cực kì quan trọng.

Một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng những cô nàng từ 18 đến 23 tuổi sẽ có xu hướng chọn những người bạn trai ưa mạo hiểm, thích cảm giác mạnh, với một chút năng nổ và cả thô lỗ.

Nhưng rắc rối ở đây là các chàng trai này thường phá vỡ nguyên tắc, không thích cư trú ở một chỗ nhất định, họ hay gây chuyện, gia trưởng và đặc biệt là không khẳng định được cái tôi của một người đàn ông trưởng thành. Chính vì vậy, bạn sẽ bị tổn thương và họ sẵn sàng lừa dối bạn bất cứ lúc nào.

Hãy nhớ một điều anh ta sẽ thường ngủ với nhiều cô gái khác, không chỉ riêng bạn. Nhiều nghiên cứu đã khẳng định bad guy rất thích lừa dối người con gái của họ.

Bạn sẽ còn yêu anh ta chăng khi bạn biết anh ta chỉ tiệc tùng thâu đêm, rượu bia, sử dụng chất kích thích và tình một đêm với những cô gái khác?

Image title


Anh ta rất dễ vướng vào rắc rối và thậm chí sẽ lớn tiếng với bạn khi một chàng trai khác liếc nhìn bạn!

Những chàng bad boy không phải là đối tượng để bạn “ trao thân gửi phận “ vì họ thường không quan tâm đến cảm xúc của bạn. Họ chỉ quan tâm đến bạn khi bạn thỏa mãn “ nhu cầu “ cho họ.

Bad boy rất thích mạo hiểm nhưng cuộc sống của anh ta thì lại rất bừa bộn. Khi còn trẻ, chúng ta thường ấn tượng với những thứ ngẫu nhiên, không đúng trật tự nhưng một khi đã trưởng thành, bạn mới nhận ra rằng cuộc sống anh ta chỉ là mớ hỗn loạn không lối thoát.

Bad boy thì cũng rất “ bad “ trong chuyện giường chiếu. Có lẽ bạn sẽ rất ngạc nhiên nhưng anh ta sẽ làm bạn không dễ chịu và không thoải mái với những cử chỉ làm bạn đau cũng như siết chặt bạn.

Cách tốt nhất là nên lắng nghe mình vì bạn xứng đáng với một chàng trai tốt, trưởng thành và quan tâm đến cảm xúc của bạn. Hãy gặp gỡ anh ta và cùng nhau chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

A.P

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.