Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Làm thế nào để ngăn ngừa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm đồng nghĩa với việc xuất tinh ngay trong 60 giây đầu sau khi giao hợp. Theo các nhà nghiên cứu tại Malaysia, khoảng 40 % nam giới bị xuất tinh sớm ở những mức độ khác nhau.

Điều này hoàn toàn có thể phá hủy đời sống tình dục của bạn. Thế nhưng một số chuyên gia đã có vài giải pháp có vẻ hữu ích cho tình trạng khó chịu này, bất cứ người đàn ông nào cũng có thể quan hệ lâu hơn nếu thực hiện những điều dưới đây:

Image title

1. Tập thủ dâm đến khi gần xuất tinh, sau đó dừng lại:

Cực khoái của nam giới bao gồm hai giai đoạn: nạp tinh (khi tinh dịch được nạp vào niệu đạo) và xuất tinh (khi tinh dịch xuất ra khỏi dương vật). Bạn hãy có thể thủ dâm đến giai đoạn nạp tinh, trước khi xuất tinh, và cảm thấy một cơn co thắt nhỏ ở vùng chậu nhưng không xuất tinh ra hẳn.

Cơn cực khoái nhỏ này có chức năng như một van xuất, giảm bớt chút căng thẳng trong dương vật của bạn và quay trở lại quá trình phản ứng tình dục.

2. Hãy xem dương vật như một món đồ chơi tình dục:

Vị trí quan hệ tình dục vuông góc có thể kích thích âm vật mà không cần giao hợp, điều này có thể giúp bạn quan hệ được lâu hơn.

Khi hai bạn quan hệ tình dục, thay vì thâm nhập, hãy nhấn dương vật vuông góc với âm vật của cô ấy và nhẹ nhàng di chuyển qua lại.

Về cơ bản thì bạn đang tạo ra một dạng kích thích của đồ chơi tình dục bằng mặt trên của dương vật, phần bề mặt trên này ít nhạy cảm hơn phần mặt dưới dương vật.

Image title

Khi cô ấy bắt đầu quen với vị trí đó, chuyển sang một vị trí kích thích hơn. Nếu may mắn, cô ấy sẽ đạt cực khoái trước bạn, ngay cả khi bạn xuất tinh trong vòng một phút hoặc lâu hơn một chút.

3. Dùng thuốc:

Nếu vẫn không thành công, một nhóm thuốc chống trầm cảm có tên là thuốc ức chế serotonin chọn lọc (SSRI), chẳng hạn như Zoloft, Prozac, Paxil và, có thể giúp bạn trong tình trạng này. Một tác dụng phụ của thuốc là khiến bạn bị trì hoãn xuất tinh.

Nghiên cứu cho thấy rằng, uống một viên SSRI trước khi quan hệ tình dục có thể giúp nam giới bị xuất tinh sớm kéo dài được gấp 4 đến 5 lần thời gian xuất tinh. Loại thuốc này đã hỗ trợ được nhiều nam giới với tình trạng xuất tinh sớm vô cùng khó chịu.

4. Dùng thuốc xịt tê:

Nếu các phương pháp khác chưa làm bạn thực sự hài lòng, hãy dùng thuốc xịt tê có chứa lidocain.

Trong một nghiên cứu, 74% đàn ông sử dụng thuốc xịt lidocaine có thể kéo dài cuộc “mây mưa” hơn hai phút, so với chỉ 22 % đàn ông ở nhóm dùng giả dược.

Và trong một nghiên cứu gần đây, nhiều người đàn ông sử dụng Promescent đã có thể kéo dài chừng 11 phút. Bạn chỉ cần xịt 2 hoặc 3 lần, nó hấp thụ rất dễ dàng vì thế sẽ không khiến nàng hoặc bạn bị tê thời gian dài.

Hãy thử bình xịt này khi thủ dâm trước để có thể lượng được liều dùng cho mình trước khi lâm trận.

Lê Ngọc

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.