Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Làm sao để giữ nhiệt chuyện chăn gối

Theo thời gian, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ trở nên nhàm chán, nhất là chuyện chăn gối, nếu bạn không có thể cách để hâm nóng nó và giữ nhiệt cho quan hệ giữa hai vợ chồng. Bạn có thể tham khảo 15 cách sau đây được tích tũy từ kinh nghiệm của 15 cặp vợ chồng để biết làm thế nào với cuộc hôn nhân của mình.

Image title

Image title


Hỏi những câu “gợi cảm”

Chẳng hạn như: “Anh thấy em mặc cái áo ngủ này như thế nào?”, hay “Hôm nay chúng ta có nên thử “làm” ở phòng khách không?”… Bằng cách hỏi những câu hỏi “gợi cảm”, chuyện chăn gối của hai vợ chồng sẽ trở nên thú vị hơn.

Thử những cái mới

Một trong những yếu tố chính giúp duy trì sự hứng thú đối với chuyện chăn gối đó là thử nghiệm cái mới. Đó là lí do vì sao sex toy (đồ chơi tình dục) được sinh ra. Đừng ngần ngại thử những cái này, bạn sẽ cảm thấy chuyện chăn gối của mình thú vị hơn rất nhiều.

Trở thành những người bạn thân thiết

Một cuộc hôn nhân không chỉ cần có tình yêu hay tình dục mà còn cần phải có tình bạn thân thiết giữa hai vợ chồng. Khi hai người đã trở thành những người bạn thân thiết của nhau, thấu hiểu nhau, yêu thương nhau hết mực thì hai người sẽ dễ dàng cùng nhau vượt qua những khó khăn, rắc rối và sợi dây liên kết giữa hai người sẽ bền chặt hơn. Tất cả nhiều đó giúp cho chuyện thân mật giữa hai người trở nên đặc biệt hơn.

Những cử chỉ nhỏ có tác động rất lớn

Image title


Để tình yêu luôn nóng, đừng ngại làm những hành động dù là nhỏ nhặt để lấy lòng người bạn đời của mình. Chẳng hạn như tặng cho nhau những món quà theo sở thích của đối phương, hay làm những điều nhỏ để giúp đỡ đối phương.

Có những cử chỉ thân mật bên ngoài phòng ngủ

Bạn có thể gợi ý cho đối phương biết rằng bạn đang muốn làm “chuyện ấy” và kích thích đối phương bằng cách làm những cử chỉ thân mật chẳng hạn như vuốt ve ngay bên ngoài phòng ngủ. Và cũng đừng quên cười đùa với nhau vì tiếng cười sẽ giúp sự thăng hoa của hai người sống động và kéo dài lâu hơn.

Nhớ đến lý do ban đầu đưa hai người đến với nhau

Cuộc sống hằng ngày với những bộn bề của công việc đôi khi có thể khiến bạn quên đi cảm giác yêu đương và mất dần hứng thú trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, nếu bạn nhớ đến những kỷ niệm ban đầu, những điều đẹp đẽ giúp đưa hai người đến với nhau thì có lẽ tình cảm trong bạn sẽ lại sục sôi.

Nói rõ với nhau

Hãy chia sẽ với nhau về sở thích và những điều mà bản thân muốn làm để hiểu nhau hơn. Nhờ đó mà hai người sẽ ngày càng trở nên đồng điệu và tình yêu sẽ luôn được giữ nhiệt.

Hãy nhớ rằng thân mật không phải lúc nào cũng là sex

Những khoảnh khắc thân mật quan trọng nhất chính là những lúc ở bên ngoài phòng ngủ. Ôm eo người bạn đời của bạn khi họ đang bận rộn với công việc là một cử chỉ có thể làm cho đối phương tan chảy. Nắm tay khi đi mua sắm hay đi dạo cũng là một hành động khiến cho đối phương cảm thấy được yêu thương và làm bền chặt hơn sợi dây liên kết giữa hai người.

Thử “yêu” ở những chỗ lạ

Image title


Đôi khi làm “chuyện ấy” những một nơi hoàn toàn mới cũng có thể giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn rất nhiều. Hai người có thể cùng nhau thuê một phòng khách sạn hay đi du lịch đến một nơi nào đó mà chỉ có hai người để tận hưởng trọn vẹn cuộc vui.

Chơi trò đóng vai

Đôi khi bạn có thể đóng vai một cô bạn gái ngây thơ, hay một bà chủ quyền lực để thêm gia vị cho cuộc vui của hai người. Bằng cách này, bạn có thể tạm thời quên đi vai trò thật sự của mình ở ngoài đời, quên đi những căng thẳng và mệt mỏi của công việc để toàn tâm hướng đến sự thăng hoa của tình yêu.

Quên hết mọi thứ xung quanh

Đừng để tâm trí lân quẩn với những phiền muộn và căng thẳng của công việc và cuộc sống. Hãy quên hết tất cả đi và tập trung vào tận hưởng cuộc vui của bạn.

Tôn trọng nhau

Sự tôn trọng chính là nền tảng của một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền vững. Từ đó hai người sẽ tin tưởng nhau hơn và sẵn sàng đón nhận những nhu cầu chăn gối của đối phương.

Chú ý lắng nghe

Một trong những điều quan trọng trong hôn nhân là chú ý lắng nghe và không làm việc khác khi đối phương đang nói chuyện với mình. Lắng nghe và được lắng nghe sẽ giúp sợi dây liên kết giữa hai người bền chặt hơn.

Kỷ niệm ngày cưới

Bạn có thể kỷ niệm ngày cưới của hai vợ chồng mỗi tháng để hâm nóng tình cảm của nhau và làm cho cuộc hôn nhân trở nên sống động hơn.

Thử như tư thế mới

“Yêu” theo những tư thế khác nhau cũng giúp tăng sự kích thích của đối phương và thêm gia vị cho cuộc vui.

Linh

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.