Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Làm gì để đối mặt với stress khi ly hôn?

Đối với những ai đang trải qua vấn đề ly hôn thì việc dành thời gian để viết về những gì đã trải qua luôn là cách hữu hiệu để giảm những tác động tiêu cực ly hôn mang lại mà điển hình là các vấn đề liên quan đến tim mạch.

Lối viết tường thuật diễn giải cảm xúc không chỉ đơn thuần miêu tả cảm xúc mà còn giúp bạn hồi tưởng lại một chặng đường hôn nhân đã qua. Phương pháp này giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim sau khi ly hôn.

Image title

Phương pháp lối viết tường thuật diễn giải cảm xúc này giúp cải thiện cảm xúc và phòng tránh các vấn đề liên quan đến tim mạch. Bạn sẽ dễ dàng đối mặt với hiện thực của cuộc hôn nhân và không phải quá đau lòng vì một khi đã viết, bạn đã đào thải những cảm xúc tiêu cực và dần quen với chúng hơn.

Sau 9 tháng thử nghiệm phương pháp này đã cho thấy kết qua khả quan với tỉ lệ người mắc bệnh tim cũng như cải thiện nhịp đập của tim một cách đáng kể.

Image title

Nhịp đập của tim đóng vai trò quan trọng trong hoạt động vận hành của hệ thần kinh đối giao cảm phản ứng lại các kích động mạnh và bao gồm cả stress.

Lối viết tường thuật diễn giải cảm xúc được đánh giá là phương pháp hiệu quả trong việc xoa dịu đi những tổn thương về mặt tinh thần cho những cặp vợ chồng ly hôn nhưng không có nghĩa là bạn không cần đến những phương pháp về mặt tâm lý khác.

LÊ NGỌC

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.