Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Làm bóng mái tóc - ngại gì không thử?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về son bóng và làn da bóng bẩy. Song, liệu bạn có biết rằng, một mái tóc bóng là hoàn toàn có thể? Mái tóc bóng bẩy, mượt mà là một xu hướng khá mới mà gần đây người ta mới bắt đầu khám phá ra. Bạn đã bao giờ thử để kiểu tóc bóng cho mình? Nếu chưa, thì tại sao bạn lại rất nên thử?

Image title

Việc chăm sóc mái tóc càng ngày càng trở thành một nhiệm vụ của chúng ta, đặc biệt là nếu bạn có một mái tóc dài. Ngày nay, ai cũng bận rộn và không có thời gian dành cho mái tóc của mình, trong khi việc chăm sóc tóc có vẻ đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Đặc biệt là khi mái tóc bị hư tổn mỗi ngày do khói bụi và ánh nắng mặt trời, nó lại càng cần nhận được sự chăm sóc phù hợp.

Tất cả những điều đó đòi hỏi bạn phải nâng niu, chăm sóc mái tóc của mình ngay từ bây giờ, và cả sau này nữa. Và để làm được điều đó, bạn cần chú ý đến việc tạo độ bóng cho tóc. Bạn có thể đến salon tóc, hoặc cũng có thể tự làm ở nhà.

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về chăm sóc tóc bóng mượt:

Làm bóng tóc là gì?

Image title

Làm bóng tóc là quá trình chăm sóc tóc cụ thể bạn cần làm cho tóc, bao gồm bôi chất làm tăng độ bóng cho mái tóc. Chất làm bóng tóc có thể có màu hoặc không màu. Tuy nhiên, loại có màu thường giúp tôn lên màu sắc tự nhiên của mái tóc, đồng thời tạo độ bóng cho tóc.

Tại sao phải sử dụng chất làm bóng tóc?

Mái tóc hư tổn khiến bạn trông ngốc nghếch và lôi thôi, không những vậy nó còn dễ dàng nhận thấy, ngay cả qua hình ảnh.  Để thêm độ bóng cho tóc của bạn gần như ngay lập tức, hãy thử qua liệu trình làm bóng tóc.

Tóc giữ độ bóng được bao lâu?

Sau mỗi lần được chăm sóc, tóc của bạn có thể giữ độ bóng trong vòng từ 2-4 tuần là nhiều nhất.

Nên làm bóng tóc bao nhiêu lần là đủ?

Image title

Bạn có thể làm bóng tóc bao nhiêu lần tùy ý, vì thực sự nó không hề có hại cho mái tóc.

Chất tạo bóng hoạt động như thế nào trên mái tóc?

Nó trong suốt hoặc bán trong trong suốt, tự nhiên và hoạt động bằng cách đóng lớp biểu bì của tóc, tạo ra một bề mặt nhẵn giúp tóc ánh lên lớp bóng khi ánh sáng chiếu vào nó.

Đoàn Minh

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.