Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Kiểu tóc đơn giản cho những ai ít thời gian

Tóc xoăn buông xoã

Cho kiểu tóc này bạn cần chia tóc làm 3 phần, cột từng phần, dùng cuộn tóc làm xoăn mỗi phần . Bạn lấy từng phần tóc nhỏ để làm xoăn, từ phần tóc đóng khung khuôn mặt bạn, mỗi lần chỉ cuộn 1 phần. 

Khi bạn đã làm quăn toàn bộ mái tóc, mở các cuộn tóc bằng lược có đuôi dài hay bằng ngón tay. Lược có đuôi dài sẽ giúp các lọn tóc quăn mịn hơn. Để hoàn chỉnh kiểu tóc này, dùng thuốc xịt tóc để giữ lọn tóc đứng.

Kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt trái tim
Những kiểu tóc Updo đơn giản cho những bạn gái tóc dài

Image title

Tóc bới một nửa

Để có kiểu tóc này, trước hết bạn tách một phần tóc ở đỉnh đầu để  làm tóc nhiều hơn. Bạn cần làm tóc xoăn bằng cái duỗi tóc. Bạn sẽ làm lỏng các lọn tóc bằng lược có đuôi dài. Sau đó, bạn lấy tóc tử đường chân tóc và kẹp lên đỉnh đầu.

Bím tóc một bên đơn giản

Image title

Kiểu tóc này siêu đơn giản nhưng lại rất lịch sự.Đây là kiểu tóc mùa hè yêu thích của tôi khi cái nóng không cho tôi xoã tóc. Để có đúng  kiểu tóc này , trước hết bạn cần phải làm thẳng tóc rồi rẽ giữa. Bạn đưa hết tóc về một bên và làm thành 3 bím tóc. Cuối cùng cột lại bằng sợi cao su.

Tóc đuôi ngựa dài

Image title

Kiểu tóc này là hai đuôi ngựa chồng lên nhau.  Chắc hẳn bạn để ý khi cột tóc đuôi ngựa, tóc bạn trông ngắn hơn. Loại đuôi ngựa dài  này lấy đi sự lo lắng của tất cả bạn nữ. Rẽ tóc làm 2 phần từ phía sau. Kẹp phần tóc ở trên lên cao, và làm đuôi ngựa bằng phần tóc bên dưới. Sau đó, cột tóc đuôi ngựa từ phần tóc bên trên để che đuôi ngựa bên dưới.      

Tóc búi một bên

Image title

Đây là kiểu tóc ưa thích của tôi vào mùa hè, rẽ tóc ở bên, đưa hết tóc qua một bên, xoắn lại và kẹp thành búi. Phần hay nhất của kiểu tóc này là có thể làm cho mọi tình huống, thân mật hay trang trọng.

                                                                                                             Hà Phương

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.