Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Kiểu tóc cô dâu năm 2016 dành cho tóc ngắn

Image title


Các kiểu tóc dễ làm dành cho tóc ngắn trong ngày cưới nhằm mục đích tao cho bạn vẻ quyến rũ , làm nổi bật cặp mắt và khuôn mặt của bạn và truyền đạt hình ảnh  xinh đẹp một các thánh thiện của bạn  trong ngày đặc biệt này. Trái ngược, với phần lớn các kiểu tóc khác, những kiểu tóc này rất dễ làm, nhưng rất ấn tượng trong vẻ đơn giản  và cho tóc ngắn của bạn một vẻ duyên dáng vô cùng cần thiết cho ngày trọng đại của bạn.

Đám cưới là sự kiện quý giá và ý nghĩa nhất trong đời. Bạn sẽ là tâm điểm của hàng trăm cặp mắt dõi  theo từng cử chỉ của bạn. Vì vậy sự kiện này đòi hỏi sự đầu tư đặc biệt và kiểu tóc có một vị trí quan trọng  trong tất cả sự chuẩn bị cho ngày cưới.


Image title


Chọn kiểu tóc thích hợp không dễ. Để tiện lợi cho bạn,  đây là danh mục các kiểu tóc cô dâu dành cho tóc ngắn với những lời khuyên  và hướng dẫn từ các chuyên gia để bạn có thể làm các kiểu tóc này một cách chính xác. Chúng sẽ làm tăng nữ tính  và đem nét yêu kiều vào vẻ đẹp thiên thần của bạn.

1. Kiểu tóc ngắn uốn lượn sóng 


Image title


Nếu bạn thich tóc ngắn, kiểu  tóc ngắn dợn sóng  trong ngày cưới thích hợp nhất để  làm đẹp mái tóc bạn. Kiểu tóc này luôn hợp thời trang vì trông rất lộng lẫy. Làm kiểu tóc này rất đơn giản; nó tạo vẻ quyến rũ  nếu đi đôi với trang sức ở một bên thái dương.

2. Kiểu tóc  quăn cho cô dâu


Image title


Đơn giản mà lịch sự trong số các kiểu tóc ngắn cho ngày cưới. Nó rất thích hợp với dáng vẻ cô dâu và thêm sự hấp dẫn cho mái tóc mà vẫn đơn giản và dễ xoay xở. Bạn có thể  thêm các đồ trang trí phụ như vòng hoa cài tóc để làm cho kiểu tóc thêm độc đáo.

3. Kiểu tóc tém đơn giản


Image title


Nhìn bề ngoài tóc tém cho bạn vẻ trẻ trung rất hợp với ngày cưới. Tóc tém vẫn là một lựa chọn tuyệt vời trong các kiểu tóc dễ làm dành cho tóc ngắn trong ngày cưới. Bạn không cần làm đẹp thêm bằng các các đồ trang trí phụ . Một đặc tính khác cuả tóc tém  là nó đặc biệt thích hợp cho các cô gái có nét nghịch ngợm của con trai.

4. Kiểu tóc cô dâu theo phong cách xưa


Image title


Nếu bạn muốn tìm một kiểu tóc ngày cưới cực kỳ quyến rũ cho tóc ngắn, kiểu tóc này hoàn toàn đáp ứng mong muốn của bạn. Kiểu tóc phong cách xưa đầy nữ tính một cách thánh thiện và phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt. Đây là lựa chon của những người nổi tiếng mà phần lớn họ thích để  tóc ngắn.

Cho lễ cưới của bạn, kiểu tóc theo phong cách xưa chắc chắn là sự lựa chọn khôn ngoan. Nếu bạn chọn kiểu tóc này, hãy tìm chiếc áo cưới phù hợp với vẻ lịch lãm của kiểu tóc. Một chiếc áo cưới có tua là lựa chon tốt nhất.

5. Tóc xi-nhông rối với mái Piecey


Image title


Trong số những kiểu tóc cô dâu dành cho tóc ngắn , đây là kiểu tóc lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng được ngôi sao của các rạp chiếu phim, phổ biến rộng rãi. Bắt chước kiểu tóc này trong ngày cưới là ý tưởng gây ấn tượng . Dùng keo tạo kiểu tóc làm tóc dầy hơn và rẽ các lọn tóc ra hai bên cổ. Thêm các lọn tóc để tạo búi tóc rối. Đồng thời thêm vẻ lãng mạn cho các lọn tóc. Một biến thể khác là tạo ra bím tóc lơi trên cổ và để các lọn tóc tự do trên thái dương.

                                                                                                                                  Hà Phúc

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.