Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Kiểu tóc ấn tượng cho cô dâu ngày cưới

1. Kiểu tóc cô dâu khiêu gợi và đầy nữ tính

Kiểu tóc dành cho tóc ngắn này có thể làm nổi bật phong cách riêng của bạn. Nó nhấn mạnh vẻ vô tư, trẻ trung và sinh động đầy nữ tính của bạn.  

Kiểu tóc cô dâu năm 2016 dành cho tóc ngắn
Kiểu tóc đơn giản cho những ai ít thời gian

Đừng  buộc tóc chặt, nên để vài lọn tóc xoà xuống để tạo ra vẻ mềm mại cho ấn tượng chung là một cô dâu. Bạn không cần mất công làm nhiều bước cho kiểu tóc này.

Image title

Chỉ cần keo tạo kiểu tóc để giữ các lọn tóc vào vị trí. Để tạo sự hấp dẫn, rẽ tóc một bên. Những sợi tóc xoắn ở quanh khuôn mặt bạn gây sự chú ý đến những đường nét trên khuôn mặt , đặc biệt là đôi mắt.

2. Kiểu tóc bới xi- nhông xoăn


Image title


Kiểu tóc bới xi-nhông xoăn rất ấn tượng cho những khuôn mặt cân đối. Kiểu tóc này là ý tưởng đơn giản nhất trong danh mục các kiểu tóc cô dâu dành cho tóc ngắn. Khi làm kiểu tóc này một cách hoàn hảo, nó làm nổi bật phần cổ áo và  bông tai. Dùng keo xịt tóc chất lượng cao để tạo tóc dầy và dủng cuộn tóc để làm tóc xoăn.

3. Kiểu tóc búi nút thắt và thắt bím


Image title


Kiểu tóc này tạo ấn tượng một kiểu tóc phức tạp dành cho tóc ngắn, nhưng trên thực tế nó rất dễ làm. Nó cũng là sự pha trộn rất đẹp của các nút thắt tinh tế và tóc thắt bím với các đặc điểm thời trang tốt nhất mà bạn có được trong ngày cưới. Trong quá khứ, tóc búi thắt bím và nút thắt gần gũi với hoàng tộc. Vì vậy nó tạo vẻ rực rỡ và duyên dáng của một cô công chúa.

4. Kiểu tóc thắt bím cho cô dâu theo phong cách texture


Image title


Có thể thấy kiểu tóc này  ở kiểu làm đầu trong ngày cưới của Emma Watson. Nhìn vào nó rất dễ thương  và là  kiểu tóc rất độc đáo làm bạn nổi bật trong đám đông. Phần đẹp nhất của bím tóc là trông rất lộng lẫy dù bạn thử với tóc uốn hay tóc thẳng. Hãy thử kiểu tóc này để có  bề ngoài cổ điển và khác lạ.

5. Kiểu tóc mái rẽ giữa cho tóc ngắn


Image title


Kiểu tóc này được phổ biến nhờ ngôi sao điện ảnh xuất sắc Jennifer Lopez. Với tóc rối và mái rẽ giữa, kiểu tóc này rất đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể mang vương miện bằng vàng hay bạc để thêm vẻ duyên dáng cho phong cách. Bạn cũng có thể cài một đoá hoa duy nhất một bên tóc.

6. Tóc bới cao cài hoa theo phong cách Bô-hê-miên


Image title


Kiểu tóc bô-hê-miên nổi tiếng nhờ sự đơn giản  và duyên dáng.   Điểm nổi bật nhất là mái lệch dài làm cho kiểu tóc trở nên độc đáo, nhấn mạnh khuôn mặt, Trong kiểu tóc này, hoa cài làm tăng tối đa sự duyên dáng, Bạn có thể thấy những người nổi tiếng làm kiểu tóc này khi xuất hiện trên thảm đỏ.  Trong trường hợp làm đẹp cho cô dâu, nó gây ấn tượng rất sâu sắc.  Nó rất phù hợp cho các lễ cưới tổ chức vào mùa hè.

7. Kiểu tóc thắt bím trên đỉnh đầu theo phong cách Pháp.

Image title


Các kiểu tóc phong cách Pháp đều rất độc đáo và gây cảm hứng cho phụ nữ trên khắp thế giới. Trong các kiểu tóc cô dâu dành cho tóc ngắn,  có sự đa dạng rất lớn. Tóc thắt bím trên đỉnh đầu rất quyến rũ, không những gây ấn tượng vể độ dầy của tóc mà còn ở cách thắt bím  có thể thực hiện với nhiều biến thể tuỳ theo nhu cầu của bạn. Nó tạo cho bạn vẻ bề ngoài của một công chúa . Kiểu tóc này là lựa chọn không thể bỏ qua vì sự hoàn hảo, mới mẻ và độc đáo của nó.

8. Tóc bới thắt bím với mái bằng


Image title


Mái bằng làm kiểu tóc trở nên vô cùng lãng mạn , làm nổi bật vẻ nữ tính của bạn. Nó tạo cho bạn vẻ trẻ trung với những sợi tóc loà xoà . Để chuẩn bị, bạn cần thực tập một hai lần trước khi thật sự làm kiểu tóc này trong ngày cưới. Khi chuẩn bị, dùng thiết bị làm thẳng tóc chất lượng cao và khi kết thúc , dùng mousse  hay keo tóc để giữ tóc vào vị trí.

Ngày trọng đại của bạn là khoảnh khắc đáng nhớ trong đời. Điều đáng kể nhất là dù bạn chọn kiểu tóc nào đi nữa, nó cũng phải hoà hợp  với cá tính và áo cưới của bạn. Một điều quan trọng nữa là kiểu tóc phải có vẻ hiện đại, linh hoạt và đẹp. Các kiểu tóc cô dâu  dành cho tóc ngắn đề cập ở trên gồm  các kiểu thiết kế tóc độc đáo và mới nhất.

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.