Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Không để shock sau khi cưới

Chúng tôi yêu nhau đã hơn 5 năm, những câu chuyện đời thường, vui, buồn, cãi vã, giận hờn, tất nhiên là không tránh khỏi.

Gia đình bên anh ấy cũng quý mến tôi và ngược lại, bên gia đình tôi đều chấp nhận cho hai chúng tôi tiếp tục qua lại tìm hiểu. Sở thích và cả luôn quan niệm sống, cả hai đều điều tiết được, không gì bất hòa, có lẽ sau khi kết hôn tôi cũng hiểu hoàn toàn trái ngược. Tôi chấp nhận đồng ý lời cầu hôn của anh ấy với sự đồng lòng cả hai bên gia đình. Ba mẹ anh ấy rất cưng chiều tôi, đứng ra tổ chức cho chúng tôi một đám cưới rất lớn, lo toan mọi điều, tôi muốn gì cũng được. Cuộc đời tôi như thế là quá hạnh phúc và tuyệt vời.

Image title

Được chồng thương yêu, được gia đình chồng lo lắng, xem tôi như con ruột của mình, trong lòng tôi nhủ rằng: để đáp lại tấm chân tình cả nhà anh ấy thương yêu tôi hết lòng như vậy, tôi nguyện sẽ làm người vợ tốt, người con dâu hiếu thảo để đền đáp tấm lòng mà mọi người đã dành cho tôi. Không gì ấm áp bằng tình yêu anh đã dành cho tôi, nên mọi khó khăn, ngang trái, chỉ cần tôi biết vị tha và nhẫn nhịn là mọi chuyện sẽ qua.

Image title

Rồi tất cả hoàn toàn sụp đổ, không như tôi nghĩ “chữ ngờ”. Lúc nào tôi cũng ngỡ ngàng, mỗi con người mỗi hoàn cảnh như tôi, hiện giờ phải biết làm sao đây.

Image title

Ngay cái đêm động phòng ấy, tôi thầm nhủ: “Tôi là một người con gái hạnh phúc nhất”. Tôi đang chờ đợi đã từng ngày, từng giờ và giờ đây, cái gọi là tuyệt vời của một người con gái mới lớn, bỗng dưng nghe như sét đánh ngang tai, anh thỏ thẻ bên tôi: “Anh yêu em, anh rất yêu em” nhưng...anh không thể ở với em được. Thoạt nghe tôi không hiểu anh muốn nói gì, ngẩn ngơ nhìn anh, tôi lặng người một giây. Anh ôm tôi vào lòng rồi hôn lên trán tôi, tôi òa bật khóc vì anh đã lặp lại một lần nữa, rồi từ từ kể cho tôi nghe câu chuyện trong một lần anh bị té xe, anh đã bị chấn thương rất nặng, phần dương vật của anh bị biến dạng và anh đã mở ra cho tôi xem. Tôi hoảng sợ, không biết làm gì, chỉ biết khóc.

Image title

Anh ấy ôm gối xuống đất ngủ, còn tôi thì chơ vơ giữa cơn sốc, làm sao tôi ngủ được. Ngày qua ngày tôi và anh phải đối mặt với những đêm dài bất hạnh, liệu tôi có thể chịu đựng nổi cuộc sống này mỗi khi đêm xuống. Hạnh phúc hay bất hạnh của một đời người con gái, anh ấy đáng trách hay không đáng trách, giờ thì tôi đã mất tất cả, mất niềm tin. Định mệnh đã an bày mà số phận  mãi mãi vẫn là số phận.

Image title

Tất cả sẽ hạnh phúc nếu chúng ta rút ra nhiều kinh nghiệm sống, của nhiều hoàn cảnh, để không phải lặp lại cho chính mình. Đây chỉ là một điển hình, của một mảnh đời không may mắn, là kinh nghiệm cho những ai chuẩn bị đang trong ngưỡng cửa bước vào hôn nhân.

Mỵ Dung

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.