Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Khi dục vọng làm chủ một mối quan hệ

Sự ham muốn thể xác không phải là tội lỗi. Nó là một phần không thể thiếu của một mối quan hệ tốt đẹp. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu dục vọng làm bạn mờ mắt? Khi đó, bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm, hoặc ở cùng với một người mà bạn không thể hòa hợp hay bị mắc kẹt với một người mà không bao giờ để cho bạn được yên.

Image title

Nói tóm lại, dục vọng không phải là vấn đề, mà vấn đề là bị chi phối bởi dục vọng. Là con người, có đôi lúc chúng ta sẽ không thể vượt qua được những ham muốn thể xác. Nhưng cũng không được phép để nó làm cho mù quáng và làm chủ mối quan hệ của bạn. Khi sự ham muốn làm bạn mất đi lý trí, mối quan hệ của bạn có thể bị tồn thương và dẫn đến những quyết định sai lầm.

Mối quan hệ không bền vững

Sự bền vững là nhu cầu của bất kỳ mối quan hệ nào. Đừng lầm tưởng rằng chuyện “chăn gối” có thể giúp duy trì mối quan hệ của bạn lâu dài, mà thay vào đó hãy nhìn nhận xem cả hai người có thể cùng nhau vượt qua những giai đoạn khó khăn hay không.

Chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài

Đôi khi, bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ ngoài của đối phương. Tuy nhiên, nếu sau nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm, bạn vẫn chỉ bị mê hoặc bởi ngoại hình của họ, thì điều đó cho thấy bạn đang b��� điều khiển bởi dục vọng. Và một khi sự ham muốn thể xác dần biến mất, sẽ không có gì có thể đảm bảo cho mối quan hệ của bạn.

Ham muốn là thứ duy nhất tồn tại mỗi khi hai người ở cạnh nhau

Image title

Bất cứ khi nào ở bên nhau, hai người thường có xu hướng “miệt mài” trong phòng ngủ và ngoài ra chẳng còn gì khác. Hai người hiếm khi muốn trao đổi với nhau về những thứ quan trọng khác hoặc những lĩnh vực khác trong đời sống. Đây là một dấu hiệu cho thấy sự ham muốn tình dục đang “thống trị” mối quan hệ của bạn.

Mâu thuẫn xảy ra khi bạn làm bất cứ điều gì khác ngoài sex

Nếu ngoài tình dục, hai người chẳng còn bất cứ thứ gì có thể tận hường cùng nhau, thì mối quan hệ này sẽ chẳng đi đến đâu cả.

Bạn chỉ chia sẻ bí mật của mình với bạn bè

Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ cuồng nhiệt và vẫn còn lo ngại chia sẻ những bí mật của mình với đối phương thì bạn phải tự hỏi liệu hai người đến với nhau có phải vì tình yêu hay tình dục?

Thiếu sự gần gũi

Thời điểm bước vào phòng ngủ, nếu hai người chỉ nghĩ đến chuyện làm tình thì đó chính là dục vọng. Thông thường, những cặp đôi khác sẽ có rất nhiều thứ để làm trong phòng ngủ thay vì chỉ thử nghiệm những tư thế “yêu” khác nhau.

Bạn cảm thấy ngột ngạt  

Image title

Khi sự ham muốn chi phối tâm trí bạn, phần lớn thời gian bạn có thể sẽ cảm thấy bối rối và sợ hãi. Giả sử nếu người bạn đời của bạn không nhấc máy hoặc trả lời tin nhắn ngay, bạn có thể sẽ bắt đầu nghi ngờ họ, tưởng tượng họ đang làm chuyện xấu với một người khác. Những suy nghĩ như thế xuất phát từ sự bất an và những mối quan hệ bị chi phối bởi dục vọng sẽ không bao giờ mang lại sự an tâm.

H.P

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.