Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Hôn nhân mở có kết quả tốt không?

Hôn nhân mở là gì?  Đó là mối quan hệ hôn nhân trong đó cả hai người đồng ý mở rộng mối quan hệ thể xác ra ngoài hôn nhân.

Khuynh hướng này đang thịnh hành ở các vùng đô thị. Nhiều người muốn sống cuộc sống phóng khoáng với nhiều tự do hơn để khám phá thể xác và dục vọng của mình. Điều gì hấp dẫn trong hôn nhân mở? Đó là sự tự do lựa chọn. Khi bạn không bắt buộc phải ngủ với cùng một người, điều đó nghe rất hấp dẫn.

Image title

Nhưng những cuộc hôn nhân như thế có lành mạnh không? Không đề cập đến khía cạnh luân lý hay đạođức, chúng ta hãy bàn về hệ quả của kiểu hôn nhân này.

 • Cãi vã.
  Khi cả hai vợ chồng có cuộc tình ngoài hôn nhân, họ có thể vui vẻ trong giai đoạn đầu, nhưng sau đó, dần dần họ sẽ cãi vã. Lý do là vì họ không còn tìm thấy lạc thú trong hôn nhân mà từ bên ngoài hôn nhân.

 • Cảm thấy bị lơ là.
  Sau khi có những cuộc tình tuyệt vời từ bên ngoài, bạn không thể duy trì cường độ với người bạn đời ở nhà. Điều này làm người vợ  hay người chồng cảm thấy bị lơ là. Và bạn cũng có thể cảm thấy chán người bạn đời của mình.

 • Đe doạ.
  Khi phía kia đeo bám, họ có thể đe doạ bạn để được quan hệ tình dục. Đây là mối nguy hiểm cho bất kỳ mối quan hệ vụng trộm nào.

  Image title

 • Ly hôn.
  Phần lớn, các cuộc hôn nhân mở thường tan vỡ.  Đương nhiên , điều đó không có nghĩa là hôn nhân mở không thể tránh khỏi tan vỡ, nhưng khả năng này rất cao.

 • Vấn đề tài chánh.
  Khi bạn yêu một người ngoài hôn nhân, bạn có thể tiêu tốn nhiều tiền cho người ấy, làm vợ bạn khó chịu.

 • Sợ bị bắt gặp.
  Thay vì tận hưởng niềm vui vô tận , bạn lại sợ bị bắt gặp. Điều này làm ảnh hưởng đến các lãnh vực khác của cuộc sống.

Minh Cường
Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.