Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Hiệu quả của việc ăn mật ong và hạt mè trong vòng một tháng

Có rất nhiều những nguyên liệu nấu ăn có sẵn trong nhà bếp của chúng ta mà có thể giúp ngăn ngừa và điều trị rất nhiều bệnh khác nhau.

Bạn có biết rằng pha 1 muỗng canh mật ong với 1 muỗng canh hạt mè và dùng hỗn hợp này vào mỗi sáng trước khi ăn có thể giúp điều trị và phòng ngừa hơn 7 loại bệnh không?

Hãy cùng nhau tìm hiểu về những nguyên liệu này nhé.

Image title


  • Giúp xương chắc khỏe 

Sự kết hợp của mè và mật ong có thể cung cấp một lượng protein cao và thậm chí là canxi, do đó chúng có khả năng tăng cường sự chắc khỏe của xương một cách hiệu quả.

  • Tăng cường hệ miễn dịch

Hàm lượng chất chống oxy hoá dồi dào có trong hỗn hợp này có thể cải thiện chức năng của hệ miễn dịch và giúp chống lại bệnh tật hiệu quả hơn, do đó giúp bạn duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Image title


  • Tăng năng lượng

Hỗn hợp tự chế biến này cũng có thể cung cấp cho bạn năng lượng tức thời, vì nó có hàm lượng khoáng chất và chất chống oxy hoá rất cao, do đó nó cũng có thể được dùng chung với bữa ăn nhẹ trước khi tập thể dục.

  • Giảm thiểu chuột rút

Các cơn co thắt bụng dưới xuất hiện trong thời kỳ kinh nguyệt có thể khiến cho bạn vô cùng khó chịu. Hỗn hợp mật ong và hạt mè có thể giúp làm giảm viêm thành tử cung, nhờ đó giúp giảm đau.

  • Giảm sự thèm ăn

Nếu bạn là người đang cố giảm cân thì hỗn hợp tự nhiên này có thể giúp ích vì nó mang lại cho bạn cảm giác no và giảm bớt sự thèm ăn.

  • Cải thiện da và kết cấu tóc  

Image title


Do sự kết hợp của mật ong và hạt mè rất giàu chất đạm và chất chống oxy hoá, nên nó có thể kích thích sự sản sinh ra các tế bào da và tế bào tóc khỏe mạnh, do đó tăng cường kết cấu của chúng.

  • Cải thiện chức năng não bộ

Một lần nữa, nhờ vào sự hiện diện của chất chống oxy hoá mà hỗn hợp này có thể giúp cải thiện lưu lượng máu đến não và cải thiện các chức năng não như ghi nhớ và nhận thức.

 P.O

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.