Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Giải pháp hiệu quả cao cho răng luôn sáng, khoẻ, đẹp

Image title

Nước

Khô miệng chính là thủ phạm gây ra các cơn đau răng. Nước bọt giúp trung hòa các axit trong miệng làm mòn men răng, khiến cho răng bị nhạy cảm. Nước sạch chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho chứng khô miệng (thường xuất hiện ở những người dùng thuốc chống trầm cảm và cao huyết áp).

Image title

Điều chỉnh chế độ ăn uống

Tất cả đều là do axit. Nếu bạn không thể cắt giảm lượng thực phẩm có chứa axit chẳng hạn như trái cây họ cam quýt, hãy súc miệng bằng nước sau khi ăn chúng để tẩy sạch axit, nhưng hãy đợi 30 phút rồi mới đánh rắng, nếu không axit sẽ càng bám sâu vào răng của bạn.

Image title

Keo cao su không đường

Nhai kẹo cao su sẽ làm tăng lượng nước bọt trung hòa axit. Nhưng hãy tránh xa kẹo cao su có đường, vì nó có thể giúp các vi khuẩn tiết axit phát triển và làm cho răng nhạy cảm hơn.

Kem đánh răng cho răng nhạy cảm

Giải quyết gốc rễ cơn đau. Các thành phần hữu hiệu như kali nitrat sẽ ngăn chặn các kênh chuyển giao các chất kích thích tấn công thần kinh đi sâu vào trong răng.

Bàn chải lông mềm
Image title

Bàn chải có lông cứng và ngắn có thể làm mòn men răng và làm tăng tốc quá trình thoái hóa nướu. Kỹ thuật đánh răng: đưa bàn chải có lông mềm tiếp xúc với nướu ở một góc 45 độ và chà nhẹ theo hình tròn.

                                                                         Hà Phúc

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.