Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Dưỡng ẩm sâu là gì? Tại sao tóc bạn cần được dưỡng ẩm sâu?

Cũng giống như khuôn mặt cần có một mặt nạ dưỡng da, tóc cũng cần có một mặt nạ vào những thời điểm nhất định. Và lớp mặt nạ đó được gọi là lớp dưỡng ẩm sâu cho tóc.

Chăm sóc tóc với các chất dưỡng ẩm sâu có thể khiến cho mái tóc được mềm và bóng hơn ngay lập tức. Vì vậy, chắc chắn bạn nên thử một lần, để thấy dưỡng ẩm sâu có tác dụng tuyệt vời thế nào cho mái tóc của bạn.

Image title

Dưới đây là tất cả mọi thứ mà bạn cần phải biết về dưỡng ẩm sâu cho mái tóc của bạn:

1. Chọn đúng loại dầu dưỡng ẩm sâu phù hợp:

Hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng loại dưỡng ẩm sâu thích hợp cho loại tóc của bạn. Có rất nhiều loại dưỡng ẩm khác nhau.

2. Nên dưỡng ẩm tóc trong bao lâu?

B��n nên giữ lớp dưỡng tóc tối đa là 30 phút và không ít hơn hai phút. Hai phút là thời gian vừa đủ để dưỡng chất có tác dụng.

3. Có nên dưỡng tóc thường xuyên?

Image title

Nếu bạn dưỡng ẩm sâu cho tóc mỗi tuần, thì mỗi lần dưỡng tóc nên được chăm sóc vừa đủ, vì lượng dưỡng chất nhiều quá có thể sẽ làm cho mái tóc bị nhờn hoặc bết.

4. Gội đầu:

Hãy nhớ gội đầu trước khi dưỡng ẩm sâu cho tóc. Sau đó lại rửa sạch dầu dưỡng bằng dầu gội đầu, vì mái tóc sách là điều bắt buộc để dưỡng ẩm sâu thực sự có tác dụng.

5. Tập trung vào phần đuôi tóc

Các đuôi tóc có xu hướng bị hư hỏng nhiều nhất, do đó hãy tập trung vào đuôi tóc và thoa nhiều dầu dưỡng lên phần đuôi tóc.

6. Rửa sạch:

Một khi bạn đã dưỡng tóc xong, chắc chắn rằng bạn rửa sạch tóc bằng nước lạnh.

Đoàn Minh

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.