Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Đừng bao giờ nói 8 câu này khi người yêu của bạn cắt tóc ngắn

1. “Em trông xinh đẹp hơn khi để tóc dài”

Mặc dù đây là lời khen nhưng lời khen này của bạn có thể khiến cô ấy hối tiếc về quyết định cắt đi mái tóc dài trước kia của mình. Và một khi cô nàng trong tâm trạng hối tiếc, buồn bã thì mọi chuyện sẽ chẳng vào đâu cả.

2. “ Trời ạ! Có thể sang năm sau tóc em mới mọc dài trở lại”

Ngay cả khi cô nàng biết điều này thì bạn cũng đừng dại dột mà nói ra. Vì một khi cô nàng không thoải mái với chính mái tóc của mình thì khả năng né tránh gặp mọi người hoặc kể cả bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Image title

3. “Em muốn tiết kiệm dầu gội à?”

Đừng hỏi những câu như vầy mặc dù bạn chẳng có ý gì ngoài việc trêu nàng một chút vì chúng có thể phản tác dụng. Đừng hỏi tại sao nàng lờ bạn đi trong vài ngày nhé!

4. “Thử nghiệm cũng tốt mà em”

Đừng nói sự lựa chọn của cô ấy chỉ là một cuộc thí nghiệm vì nàng có thể rất bực đấy!

5. “Em thật can đảm khi quyết định cắt tóc”

Đừng biến việc cắt tóc trở thành một thứ gì đó khiến nàng phải buộc hy sinh. Việc bạn ám chỉ không thích mái tóc ngắn có thể khiến cô ấy rơi vào trạng thái tuyệt vọng.

Image title

6. “Em cắt tóc tốn bao nhiêu tiền vậy?”

Số tiền chi cho việc cắt tóc quả thật không nhỏ và đừng hỏi về giá tiền vì trong trường hợp cô ấy không thích mái tóc mới của mình thì câu hỏi của bạn chỉ làm nàng buồn thêm mà thôi.

7. “Em thích tóc ngắn à?”

Có thể lý do của việc cắt bỏ đi mái tóc dài là vì cô ấy muốn thay đổi bản thân và câu hỏi của bạn có thể ngầm ý cho rằng bạn không thích mái tóc ngắn hiện tại của cô ấy.

8. “Lý do em cắt tóc là để khẳng định nữ quyền đúng không?”

Sở thích về quần áo, tóc,… liên quan đến tính cách cũng như quan điểm của từng người và chúng không hề liên quan đến việc muốn khẳng định nữ quyền hay không. Bạn đừng dại dột khi châm ngòi cho một cuộc cãi nhau chẳng đi đến đâu.

ĐOÀN MINH

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.