Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Đứa con có giúp hôn nhân bền vững?

7/10 cặp vợ chồng cho rằng có con là chìa khoá cứu vãn mối quan hệ của họ.  Theo các chuyên gia điều này đúng trên một phương diện. Một cuộc hôn nhân có thể được cứu vãn nếu đứa trẻ đem hai vợ chồng đến gần nhau hơn và chỉ khi nào cả hai người đều thích trẻ con. Trên thế giới có hơn 1 triệu cặp vợ chồng tin rằng một đứa trẻ có thể đem họ lại gần nhau trong yêu thương.

Thống kê cho thấy 90% các cặp vợ chồng từng có vấn đề với cuộc hôn nhân của họ trong quá khứ đã thực sự thay đổi tốt hơn khi đứa trẻ ra đời. Sau đây là một số lý do  để có một đứa con cho sự kết hợp hôn nhân thiêng liêng kéo dài suốt đời.

Image title

Một đứa bé cần tình thương gia đình.

Khi đứa bé ra đời, nó cần tình thương của cha và mẹ để trở thành một con  người tuyệt vời. Để đứa bé có được tình thương từ cha mẹ, cả hai vợ chồng cần sát cánh và nuông chiều niềm vui bé nhỏ của họ, và như thế hôn nhân thêm bền vững.

Một đứa bé cần được nâng đỡ.

Đứa bé cần sự nâng đỡ vô điều kiện để phát triển. Vì vậy cha mẹ là những người duy nhất có thể đem lại sự nâng đỡ, chăm sóc và tình thương cho đứa bé đang lớn.

Cùng nuôi bé lớn.

Chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng nuôi lớn một đứa trẻ , cả cha và mẹ cần cho tất cả những gì họ có. Nếu bạn muốn đứa bé có tất cả tình thương trên thế giới, hãy chăm sóc cuộc hôn nhân của bạn, bỏ lại quá khứ tất cả những điều tiêu cực làm tổn thương mối quan hệ và nuôi đứa trẻ lớn lên trong một mái ấm yêu thương.

Image title

Đứa bé kết nối cha và mẹ.

Khi đứa trẻ ra đời, cả cha và mẹ đều cảm thấy phải ở gần nhau, và sự liên kết này phần nào xua đuổi những tình cảm tiêu cực. Vì vậy đứa bé là vị cứu tinh của cuộc hôn nhân đang gặp khó khăn.

Đứa bé mời gọi sự giao tiếp.

Khi bạn và người bạn đời cùng nhau nuôi nấng đứa bé, chắc chắn sẽ có rất nhiều giao lưu, và đấy chính là điều cần thiết để làm cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp.

                                                                                                                        Minh Cường

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.