Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Đốt cháy mỡ thừa giảm cân nhanh chỉ trong vòng 5 phút

Tập thể thao vào mùa đông

Image title

Rất khó cho những ai sống ở xứ lạnh có thể ra  ngoài và tập luyện thể thao nhưng không sao cả miễn là bạn luôn tránh xa những thực phẩm chứa nhiều calo gây béo phì là bạn có thể an tâm tận hưởng những kì nghỉ đông một cách thoải mái nhất.

Nhảy dây

Image title

Nhảy dây với tốc độ nhanh nhất mà bạn có thể và cố gắng duy trì mỗi ngày ít nhất là 5 phút. Trung bình sau mỗi lần nhảy cơ thể bạn sẽ tiêu hao khoảng 68 calo.

Lunge

Image title

Lunge là 1 bài tập cutting giúp phần cơ mông đùi trở nên săn chắc. Khi tập lunge, cơ thể nói chung và phần mông đùi nói riêng phải chịu một độ kích thích bền lớn. Sau mỗi lần tập lunge, 45 lượng calo trong cơ thể sẽ được tiêu hao.

Chạy bộ

Image title

Bạn có thể chạy bộ ở công viên hay trong phòng tập. Mỗi lần chạy giúp bạn tiêu hao đi 62 lượng calo trong cơ thể.

Khiêu vũ

Image title

Vì vấn đề thời tiết không cho phép bạn ra ngoài và tham gia các lớp học khiêu vũ nhưng không sao. Chỉ cần bậc nhạc lên và nhảy (dù biết nhảy hay không) là bạn đã có thể đốt cháy 45 calo năng lượng rồi.

Đi mua sắm

Image title

Dạo quanh các quầy hàng trong siêu thị cũng là một cách vận động không cần phải đến phòng tập gym. Cơ thể sẽ dành ra khoảng 22 calo năng lượng cho mỗi lần mua sắm.

Hút bụi

Image title

Hút bụi những nơi có diện tích lớn trong nhà. Sau mỗi lần hút bụi, cơ thể sẽ tiêu hao đi 20 calo năng lượng.

Nấu nướng

Image title

Nấu ăn là một nghệ thuật. Công việc nấu nướng không chỉ giúp bạn đốt cháy được 26 lượng calo trong cơ thể mà quan trọng hơn là bạn có thể tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

Leo cầu thang

Image title

Dành 5 phút mỗi ngày chạy lên rồi chạy xuống cầu thang. Tưởng chừng như đơn giản và hoàn toàn vô ích nhưng tuyệt vời thay, bạn có thể tiêu hao được 36 lượng calo trong cơ thể đấy.Bất kì hoạt động gì miễn là bạn cảm thấy vui và hào hứng. Vận động trong thời tiết giá rét giúp bạn giảm được 34 lượng calo trong cơ thể.

Dọn dẹp

Image title

Dọn dẹp ở bất kì nơi nào trong nhà từ nhà bếp, phòng ngủ, phòng ăn ra đến sân vườn. Phần thưởng sau mỗi lần dọn dẹp không gì hết là một không gian sống khoáng đãng và 23 lượng calo đã được tống khứ ra khỏi cơ thể.

Đi bộ

Image title

Đi bộ giúp cơ thể trở nên săn chắc, thon gọn và duy trì được sức bền. Mỗi lần đi bộ là bạn có thể tiêu hao được 45 calo năng lượng.

Tập bóng gym

Image title

Không cần nhất thiết phải tập bóng ở gym với chuyên gia hướng dẫn. Bạn có thể mua bóng và tự tập ở nhà với những động tác đơn giản. Mỗi lần tập bóng, bạn có thể tiêu hao 58 calo năng lượng.

Uốn người

Image title

Chuỗi động tác và các bài tập uốn người có tác dụng tác động vào các ngấn mỡ thừa tập trung ở vùng eo và giải phóng 20 calo năng lượng giúp bạn mau chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Bóng bàn

Image title

Không chỉ có được sự tỉ mỉ, tinh tế sau mỗi lần chơi bóng bàn mà bạn còn có thể giảm được 23 calo năng lượng trong cơ thể.

Hít đất

Image title

Hít đất càng nhiều càng tốt. Sau mỗi lần hít đất, cơ thể sẽ tiêu hao được khoảng 45 calo năng lượng.

 

 

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.