Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Định luật hấp dẫn và những yếu tố quyết định sự thu hút ở phụ nữ

1. Sự tự tin

Không có gì nâng tầm bạn hơn bằng sự tự tin vì những ưu điểm của bản thân có thể được khắc họa rõ nét hơn trong mắt người đối diện.

2. Sự điềm tĩnh

Đàn ông và drama là hai chuyện không bao giờ hợp nhau đặc biệt nếu drama xuất phát từ phía phụ nữ. Sự hiện diện của sự điềm tĩnh và lối xử lí tình huống khéo lại giúp nữ giới ghi điểm.

Image title3. Sự thông minh

Phụ nữ chỉ đẹp mà thiếu đi sự thông minh, sâu sắc thì cũng như một bông hoa có sắc nhưng thiếu đi cái hương. Nam giới thừa nhận họ bị hấp dẫn bởi những phụ nữ thông minh trong cách ứng xử. Vì họ biêt rằng chỉ có phụ nữ thông minh mới có đủ sự bản lĩnh, quyết tâm và khát khao chinh phục.

4. Chân dài

Không thể nào phủ nhận việc sở hữu một đôi chân dài thu hút được ánh nhìn của cánh mày râu.

5. Mắt xanh

Cặp mắt xanh biếc như có ma lực thu hút ánh nhìn từ người đối diện và cũng rất khó cưỡng.

6. Mái tóc

Mái tóc chính là gia sản quý giá trên cơ thể người phụ nữ. Rất nhiều cánh mày râu cho biết điều đầu tiên họ chú ý từ phía đối tượng khác giới chính là mái tóc cũng như kiểu tóc của họ. Tóc dài xõa ngang vai hay việc phụ nữ nâng niu mái tóc của bản thân khiến họ thêm phần thu hút đến khó cưỡng.

7. Người có vẻ ngoài “trưởng thành”

Một số cánh mày râu tiết lộ họ bị thu hút bởi những phụ nữ có vẻ ngoài trông trưởng thành hơn số tuổi thật của họ.

8. Tính cách

Image title


Tính cách của một cá thể có thể thu hút sự quan tâm của những cá thể khác. Sự khác biệt và chân thành với cá tính thật của mình giúp nữ giới nhận được sự quan tâm của người khác giới.

9. Đường cong

Cơ thể cũng đóng vai trò trong việc thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Nam giới không thể rời mắt trước những vẻ đẹp hình thể của người khác giới.

10. Mắt kính

Một số đàn ông lại cho biết họ thích những cô nàng tóc dài đeo mắt kính vì trông họ vừa tri thức lại vừa quyến rũ.

11. Khiếu khôi hài

Tất cả mọi người luôn sẽ bị hấp dẫn bởi những ai có khiếu hài hước. Đối với đàn ông, việc phụ nữ luôn biết cách khai thác câu chuyện theo chiều hướng vui vẻ thì càng làm tăng vẻ hấp dẫn của họ hơn nữa.

12. Bí ẩn

Đàn ông là giống loài tò mò và việc một người phụ nữ tiết lộ quá nhiều điều về bản thân của cô ấy có thể đánh mất đi sự hứng thú ở người khác giới trong việc tìm hiểu cô nàng.

13. Trang phục

Trang phục giúp tôn lên sắc vóc của chị em phụ nữ khiến họ trông quyến rũ hơn trong mắt cánh mày râu. Trang phục đẹp được mặc đúng thời điểm ghi điểm tuyệt đối không chỉ trong mắt nam giới mà còn ở cả tất cả những người đối diện.

Đ.M

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.