Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Dấu hiệu cho thấy anh ấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu bền

1. Anh ấy không bao giờ giữ lời hứa

Rất nhiều lần chàng đã thất hứa và khiến bạn hoàn toàn thất vọng. Nếu tình trạng này thường xuyên được lặp lại thì rất tiếc chàng không phải là người sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu bền.

2. Anh ấy không bao giờ khẳng định mối quan hệ

Nếu anh ấy không tính chuyện tương lai hoặc né tránh những câu hỏi liên quan đến chuyện tương lai của hai người thì có lẽ anh ấy không có ý định quen lâu dài.

Image title


3. Anh ấy tránh né khi phải trò chuyện

Những câu hỏi xã giao không thể tạo sự thấu cảm cũng như sự thân mật ở hai bạn. Vì thế, nếu anh ấy tránh né những cuộc trò chuyện thân tình, cởi mở thì rất tiếc anh ấy không dành cho bạn.

4. Anh ấy coi bạn như một món đồ

Nếu anh ấy cư xử với bạn như một món hàng thì không thể nào tồn tại được thứ gọi là tình yêu giữa hai người. Việc chàng chỉ hứng thú với vẻ bề ngoài và sự thỏa mãn do vẻ ngoài của bạn mang lại thì mối quan hệ này sẽ chẳng kéo dài.

5. Anh ấy không tôn trọng bạn ở nơi công cộng

Image title


Việc anh ấy tỏ vẻ do dự, lúng túng khi ở bên bạn trước mặt bạn bè thì có nghĩa là anh ấy chẳng quan tâm đến bạn và một người như vậy không xứng đáng để bạn mất thời gian.

6. Anh ấy luôn trong tình trạng cháy túi

Việc anh ấy luôn cháy túi và phải thường xuyên mượn tiền bạn cho thấy anh ấy không thích hợp cho một mối quan hệ lâu dài. Vấn đề tài chính cũng góp phần trong việc duy trì các mối quan hệ.

7. Anh ấy là một kẻ bợm nhậu

Nếu như anh ấy run lên ho���c bực tức khi không được nốc vài chai thì bạn có thể nào tưởng tượng cuộc sống của bạn với anh ấy trong một thời gian dài được không.

8. Anh ấy lười nhác

Đây là biểu hiện cực kì nguy hiểm ở đàn ông. Một người luôn lười biếng, không muốn làm việc, kiếm tiền hay yêu công việc thì không thể nào có thể đóng góp gì cho gia đình sau khi cưới.

ĐOÀN MINH 

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.