Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Danh sách những loại sản phẩm bạn không nên dùng mỗi ngày

Dầu gội đầu khô

Khi không có thời gian để đi tắm, chúng ta thường sử dụng dầu gội khô. Tuy nhiên, sự lạm dụng quá mức dầu gội khô có thể khiến tóc trở nên khô, giòn và dễ gãy rụng. Bạn cần hạn chế sử dụng sản phẩm gội này nếu không muốn bất kì sự tổn thương nào xuất hiện cho mái tóc của bạn.

Image title


Dầu xả

Dầu xả giúp tóc bạn trông có vẻ bóng mượt, khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng, có thể khiến tóc trở nên khô, xơ và thậm chí còn phá vỡ sự cân bằng pH ở da đầu. Dầu xả là một trong những sản phẩm không nên dùng hàng ngày.

Lip balm (Son dưỡng môi)

Son dưỡng môi giúp môi bạn thêm mềm và tránh nguy cơ nứt nẻ môi. Tuy nhiên, việc sử dụng lip balm quá nhiều có thể khiến tình trạng khô, bong nứt môi của bạn thêm nghiêm trọng.

Kem nền

Kem nền thực sự giúp làn da trở nên đẹp không tì vết. Nhưng ít ai biết lượng silicone trong kem nền lại là nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn lỗ chân lông khiến da tiết dầu cũng như mồ hôi nhiều hơn và cuối cùng là dẫn đến nổi mụn.

Mascara kháng nước

Image title


Mascara kháng nước giúp làn mi bạn dài và dày hơn. Tuy nhiên, loại mascara này có thể làm khô mi của bạn nếu được sử dụng quá thường xuyên. Đây là loại sản phẩm bạn không nên dùng vào mỗi ngày.

Self-tanner (Tạo màu nâu cho da)

Rất nhiều người luôn khao khát được sở hữu một làn da nâu bóng khỏe mạnh. Tuy nhiên, sử dụng self-tanner mỗi ngày lại không tốt cho da. Và self-tanner cũng nằm trong danh sách những sản phẩm không nên dùng mỗi ngày.

T.M

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.