Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Dành cho phái mạnh: trốn tránh nếp nhăn cùng botox

Trong vài năm gần đây, ngay cả nam giới cũng đổ xô nhau tìm đến giải pháp Botox. Quá trình này vừa nhanh, lại tương đối dễ dàng để làm mịn nếp nhăn trên khuôn mặt một cách tự nhiên đến độ người khác thậm chí không hề biết rằng bạn đã tiêm botox.  

Dưới đây là các cách giúp bạn có được một khuôn mặt nam tính và tinh tế nhờ sự trợ giúp của Botox - theo các chuyên gia.

Image title

Bước 1: Tìm chuyên gia về Botox

Botox là một công cụ. Việc nó có giúp bạn có một khuôn mặt hoàn hảo hay để lại tác dụng phụ không tốt đều phụ thuộc vào người tiêm Botox. Vì vậy, hãy tìm hiểu và lựa chọn chuyên gia y khoa tốt nhất bạn có thể tin tưởng.

Bước 2: Hãy sẵn sàng chi tiền

Bạn đang mua một gói điều trị mặt kéo dài 3-6 tháng đối với nam giới. Vì nó dành cho khuôn mặt của chính bạn, bạn không nên tốn thời gian để mặc cả hay săn giá hời.

Nếu bạn có suy nghĩ “Tôi chỉ muốn dành từng này tiền” hay “Tôi chỉ cần làm đến thế này là đủ” - ắt hẳn sau khi tiêm Botox bạn sẽ phải trải qua cảm giác không hài lòng.

Các chuyên gia giải thích, vấn đề này xảy ra là do nhiều nam giới chỉ muốn “xóa mờ” nếp nhăn ở giữa lông mày. Nhưng nếu bạn chỉ làm điều đó, bạn vẫn có nếp nhăn quanh trán và quanh mắt. Sử dụng phương pháp tổng thể vẫn tốt hơn.

Image title

Thông thường, lượng Botox tiêm vào của đàn ông sẽ nhiều hơn của phụ nữ. Thứ nhất là vì cơ trên mặt của họ thường lớn hơn, dẫn đến cần nhiều thuốc hơn, và thứ hai là sự trao đổi chất của nam giới có thể nhanh hơn, do vậy Botox thường mau mất đi, khiến họ cần tiêm lại nhiều lần.

Bước ba: Thống kê lại các vùng nhăn trên khuôn mặt

Khu vực có nếp nhăn trên khuôn mặt nam giới thường được quan tâm là các rãnh nhăn, vết chân chim, nếp nhăn và trán.

Họ sẽ chọn tiêm botox vào các đường nhăn ở trán để trông bớt nét giận dữ.

Song, hãy nhớ giữ lại những đường nét, nếp nhăn tự nhiên tạo ra sự hạnh phúc trên khuôn mặt, chẳng hạn như nếp nhăn quanh miệng khi cười.

Hãy phân biệt với vết chân chim. Khi bạn cười, đó là những nếp nhăn của nụ cười, còn khi bạn nheo mắt trước ánh nắng mặt trời, thì đó là những vết chân chim."

Ngoài ra, không nên bơm Botox ở vùng xung quanh chân mày, tránh làm kéo phần lông mày lên, trông rất kì cục.

Đối với phụ nữ, chân mày cong thì đẹp. Còn đối với nam giới, thẳng mới là chuẩn. Vì vậy, khi các chuyên gia thực hiện tiêm Botox cho nam giới, họ thường tránh làm nâng vùng chân mày lên, vì nó sẽ khiến họ trông khá kì quái.

Bước 4: Quyết định mức độ “đơ” của khuôn mặt

Image title

Có một sự thay đổi từ sự liệt của khuôn mặt mặt với những gì được gọi là liệt thông thường. Nói cách khác là các cơ mặt được thư giãn, nhưng không phải hoàn toàn giãn ra như khi bạn ngủ. Một vài sự chuyển động vẫn hiện ra, và vì vậy trông khuôn mặt được tự nhiên hơn.

Bước 5: Hãy duy trì những gì đã làm

Hãy tiếp tục bơm Botox khi lượng Botox cũ dần biến mất nếu không muốn bắt đầu lại từ đầu.

Nên bơm botox đều đặn và thường xuyên để không ai có thể nhận thấy bất kì thay đổi nào quá rõ rệt trên khuôn mặt bạn.

Nam Phong

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.