Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Đánh cắp thủ thuật của Gigi Hadid để có cặp môi căng mọng

Image title

Bạn cho rằng son màu xỉn hay màu da là chán ngắt sao? Không đâu xa, cứ nhìn Gigi Hadid, người đã chứng minh rằng màu sắc tự nhiên rất quyến rũ. Nhưng trước khi bạn trợn mắt (đương nhiên, cái gì của cô ta mà không đẹp?) Hãy lưu ý tạo ra làn môi căng mọng, khêu gợi là kỹ thuật. Nghệ sĩ trang điểm Vincent Oquendo, bậc thầy tạo ra cái vẻ bề ngoài chết người ở Gigi – cho thấy bạn có thể thật sự lập lại làn môi đầy đặn và mềm mại của cô.


Tô bóng môi

Image title


Đối với môi khô, màu son không bóng trông thật kinh khủng. “Nó dính vào những mảng khô và vì màu son này hấp thu ánh sáng, những mảng khô trông đậm hơn các phần khác,” Oquendo nói. Đó không phải là cách để nổi bật. Hãy bỏ mảng khô bằng phương pháp của Oquendo: dùng son dưỡng môi có mùi thơm làm môi mềm mại và dùng khăn giấy ướt (dùng cho em bé) lau qua.

Tô viền môi

Image title


“Môi của Gigi có nét đẹp và tự nhiên”, Oquendo nói. Để bắt chước, dùng chì kẻ đường viền môi (Nếu bạn có môi mỏng, làm môi dầy hơn bằng cách vẽ ngay bên ngoài đường viền môi trên.) Sau đó tô từ ngoài vào trong, để trống phần giữa. Tôi làm như vậy cho Gigi để nếu cô ấy ăn hay uống, môi vẫn còn lớp trang điểm vì chì kẻ môi thường không bị nhoà.

Tô màu hồng lên môi căng mọng

Image title


Làm miệng của bạn nổi bật bằng cách dùng màu hồng tươi ở phần giữa để trống sẽ làm nó nổi lên, nhìn từ bên ngoài. Dùng cọ có đầu tròn ở đầu bên kia của chì kẻ để pha trộn màu để tạo thành nhiều lớp trên đường chì kẻ môi.

Thêm son dưỡng ẩm

Image title


Son dưỡng ẩm chủ yếu làm môi căng mọng, nhưng đừng dùng son bóng trông có vẻ lỗi thời. Son dưỡng ẩm màu kem thì hiện đại hơn và làm cho màu son trông tươi hơn”, Oquendo nói.

Môi hồng căng mọng? Hãy xem lại


Image title

Không phải son hồng dễ bị nhoà. Nếu loại trung tính không dành cho bạn, phương trình của Oquendo có hiệu quả dù màu son bạn yêu thích là gì.

Chì kẻ môi màu đậm + môi căng mọng màu tươi + son dưỡng ẩm môi màu kem = môi căng mọng với bất kỳ sắc độ nào.

Bích Hạnh,

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.