Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Công dụng tuyệt vời cho tóc và da từ nước vo gạo

Hàng ngày trong quá trình vo gạo chắc hẳn đã rất nhiều người lãng phí đổ ngay đi nước mà không hề biết đến những tác dụng tuyệt vời từ nước vo gạo mang lại. Tuy chỉ là phần nước thừa sau khi vo gạo nhưng lại chứa rất nhiều vitamin và một số chất dinh dưỡng khác có lợi cho sức khỏe đặc biệt đối với tóc và da. Nước vo gạo chính là một phương pháp làm đẹp hiệu quả mà ít tốn kém nhất.

Image title

Làm sạch tóc

Saponins, thành phần dùng để sản xuất dầu gội, được tìm thấy ở nước vo gạo có tác dụng làm sạch da đầu, sạch tóc khi bạn cho nước vo gạo vào massage.

Nước xả tóc tuyệt vời

Xả tóc bằng nước vo gạo giúp bạn nhanh chóng sở hữu một mái tóc bóng mượt. Có thể cho vài giọt tinh dầu nước hoa bạn thích và massage da đầu khoảng 5 phút sau đó xả lại bằng nước ấm.

Tẩy tế bào chết

Nghiền gạo thành bột rồi sau đó trộn với dầu dừa hoặc dầu oliu và một số tinh dầu khác để tạo thành sản phẩm tẩy tế bào chết toàn thân. Bạn nên tẩy tế bào chết mỗi tuần một lần để có được một làn da khỏe đẹp.

Sản phẩm rửa mặt tự nhiên

Image title

Đây chắc hẳn là sản phẩm sữa rửa mặt với giá thành không thể nào rẻ hơn được hơn nữa. Massage da nhẹ nhàng với nước vo gạo hằng ngày để sở hữu một làn da sáng đẹp.

Sự kết hợp hoàn hảo cùng Lavender

Cho dung dịch nước vo gạo và tinh dầu Lavender vào bồn tắm và thư giãn thôi nào.

ĐOÀN MINH

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.