Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu đến tuổi 35 mà bạn vẫn độc thân?

Bạn có biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn không kết hôn hoặc vẫn còn độc thân ở tuổi 35 không? Đó là bạn sẽ có xu hướng thích cuộc sống độc thân và không bao giờ muốn kết hôn nữa.

Trong một cuộc khảo sát mới đây, nhiều người đàn ông và phụ nữ thành thị chưa lập gia đình trong nhóm tuổi 35-40 đã thừa nhận rằng họ hầu như không muốn kết hôn nữa.

Image title

Hơn nữa, mọi thứ cũng đang bắt đầu thay đổi. Phụ nữ ngày nay không còn xem hôn nhân là ưu tiên hàng đầu nữa, mà thay vào đó là học vấn và sự nghiệp. Vài người trong số đó còn nói rằng họ không phải là kiểu phụ nữ cần phải có đàn ông mới có thể hạnh phúc.

Một khi con người đã hài lòng với một mức độ nhất định, họ sẽ từ chối tiến lên phía trước. Vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá những điều sẽ xảy ra nếu bạn vẫn còn độc thân ở tuổi 35.

Sự thật 1

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng đều có một số hạn chế, và những thứ như đó ràng buộc một người. Khi bạn đã quen với việc sống mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì suốt 35 năm, liệu bạn có thực sự sẵn sàng để kết hôn và tự đưa mình vào những khuôn phép?

Sự thật 2

Hôn nhân có thể mang lại niềm vui ở thời điểm ban đầu, nhưng sau đó nó có thể gây ra những căng thẳng, gánh nặng và thăng trầm trong cuộc sống của bạn.

Image title

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn độc thân? Sẽ không có căng thẳng và gánh nặng! Liệu rằng ai sẽ hy sinh cuộc sống êm đệp của mình để đi kết hôn chứ?

Sự thật 3

Cuộc sống sẽ linh hoạt hơn nhiều nếu bạn độc thân. Bạn có thể đi du lịch, tham gia vào các buổi tiệc tùng, nghỉ làm và ngồi ở nhà chơi (nếu bạn dư dả) bất cứ khi nào bạn muốn. Quyết định của bạn sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ ai nếu bạn độc thân.

Sự thật 4

Nếu bạn độc thân, bạn sẽ có nhiều thời gian và năng lượng hơn để tập trung theo đuổi đam mê của mình. Bạn có thể hy sinh tất cả những điều đó sao? Đặc biệt là khi bạn đã sống độc thân ngần ấy năm?

Sự thật 5

Nếu bạn đã độc thân quá lâu, có lẽ bạn sẽ không thích bị kiểm soát bởi vợ/ chồng sau khi kết hôn.

Sự thật 6

Image title

Một khi bạn đã quen với cuộc sống tự do tự tại suốt 35 năm, bạn sẽ cảm thấy chán ghét lối sống bình thường của những người khác. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn bắt gặp cảnh tượng suốt ngày cãi nhau, đấu khẩu, suốt ngày phải sống trong sự khó chịu như tra tấn mà cuộc hôn nhân mang lại, hay thậm chí là ngoại tình và phản bội lẫn nhau của các đôi vợ chồng không hạnh phúc.

Sự thật 7

Điều tuyệt vời nhất mà cuộc sống độc thân mang lại cho bạn là bạn có thể hẹn hò với bất cứ ai và bất kỳ lúc nào. Có thể đây là một trong những lý do vì sao nhiều đàn ông và phụ nữ thành thị đang cố gắng duy trì cuộc sống độc thân.

H.P

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.