Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Cây húng quế - nguyên liệu giúp điều trị bệnh béo phì

 Béo phì là một trong những căn bệnh thời đại. Lối sống công nghiệp, ngồi một chỗ làm việc và ít vận động là hai nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng béo phì ngày càng gia tăng.

Image title


Để ngăn chặn tình trạng này, nhiều người nhất là phụ nữ, thường bỏ ăn bữa chính và thậm chí là nhịn ăn.

Nhưng không phải lo nữa, một nghiên cứu mới chỉ rằng húng quế, một trong những gia vị chính giúp chống lại căn bệnh béo phì bằng việc đốt cháy mỡ thừa và cải thiện hệ thống trao đổi chất.

Vậy thì húng quế giúp ngừa béo phì như thế nào?

Image title


Với ” dịch bệnh “ béo phì ngày càng gia tăng, các nhà nghiên cứu đang tìm cách thúc đẩy mỡ thừa sinh nhiệt, giúp quá trình đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn. Ngay khi húng quế được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thức ăn, gia vị này như liều thuốc cơ bản hơn những loại thuốc truyền thống khác.

Những lợi ích khác từ húng quế:

Không những là bạn đồng hành trong việc chữa béo phì, húng quế có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Húng quế giúp hệ tiêu hóa cải thiện, thúc đẩy tuần hoàn máu, ngăn ngừa bệnh về tim mạch và nhờ vào đặc tính kháng khuẩn, húng quế có khả năng trong việc điều trị nhiễm trùng đường hô hấp.

N.M.C

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.