Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Cách dân gian giảm cân an toàn

1. Đậu trắng


Image title


Một chén rưỡi loại đậu giàu chất xơ này có chứa gần 4 gram , một loại carbohydrate lành mạnh giúp tăng cường sự trao đổi chất.

2. Phô mai


Image title


Phô mai sữa dê tươi và phô mai feta có chứa axit béo giúp bạn cảm thấy no và đốt cháy nhiều chất béo. Hãy tìm các loại phô mai có nhãn "được nuôi bằng cỏ", vì chúng chứa hàm lượng chất béo lành mạnh cao nhất.

3. Sữa ít béo


Image title


Các axit béo tương tự cũng được tìm thấy trong sữa, và protein trong sữa có thể dùy trì cho bạn cảm giác no. Canxi bổ sung cũng có thể mang lại hiệu quả. Một nghiên cứu đã cho thấy, phụ nữ sẽ đốt cháy nhiều chất béo và calo hơn khi họ tiêu thụ từ 1.000 đến 1.400 mg canxi mỗi ngày.

4. Đậu Garbanzo


Image title


Hay còn được gọi là đậu gà, với mỗi nửa chén, chúng có chứa hơn 2 gram tinh bột phản tính. Chúng cũng là một nguồn tuyệt vời của chất xơ, protein, và chất béo lành mạnh.

5. Hạt Bobo


Image title


Loại hạt này sẽ tăng cường thêm cho một bữa ăn ít calo bằng cách thêm vào một số chất xơ gây no và gần 2 gram một cacbohydrat chỉ với một nửa chén.

6. Hạt diêm mạch


Image title


Một loại ngũ cốc nguyên hạt khác thân thiện với cân nặng chính là hạt quinoa, rất giàu protein giúp kiềm chế sự đói. Bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn và tiêu thụ ít calo hơn, cũng như tránh ăn quá nhiều vào những bữa ăn khác.

7. Chuối mể


Image title


Một nửa chén chuối mể luộc có chứa gần 3 gram một loại carbohydrate lành mạnh giúp tăng cường sự trao đổi chất và đốt cháy chất béo.

                                                                                                                         Phương Phan

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.