Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Các sản phẩm có chứa Fluoride

Image title

Tùy theo khu vực mà bạn đang sinh sống, bạn có thể cần phải bổ sung thêm flo vào thói quen vệ sinh răng miệng của mình. Florua giúp ngăn ngừa sâu răng và tăng cường men răng.

Có một số sản phẩm có sẵn trên thị trường hỗ trợ việc cung cấp các phương pháp điều trị răng miệng hiệu quả bằng fluoride. Tuy nhiên, các ứng dụng của fluoride thường được chỉ định hoặc khuyến nghị sử dụng bởi các chuyên gia y tế hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe răng miệng. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng phương pháp điều trị fluoride.

Image title

Nói chung, phương pháp điều trị fluoride được khuyến khích áp dụng cho trẻ em và những người có răng tự nhiên, có tiền sử bị sâu răng hay khô miệng.

Image title

  • Nước súc miệng Floride– được bán tại các hiệu thuốc và an toàn để sử dụng theo chỉ dẫn.

    Image title

  • Gel Fluoride – có sẵn tại nhà thuốc hoặc cửa hàng bán lẻ thuốc và nên được sử dụng theo chỉ dẫn.
    Image title

  • Sơn Fluoride – đây là dạng fluoride dưới hình thức cao cấp hơn và thường được sử dụng bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Nó được dùng để quét lên răng bằng bàn chải đặc biệt và quá trình này có thể kéo dài chưa đến 2 phút. Sơn này sẽ bám vào răng. Sau đó, floride được thải ra từ từ theo thời gian để giúp tái khoáng hóa bề mặt của răng. Công hiệu của nó có thể kéo dài trong vòng vài tuần. Hãy tham khảo ý kiến nha sĩ trước khi sử dụng.

Nguyễn Hà

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.