Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Các kiểu lông mày đẹp thu hút người đối diện

Siêu cánh cung


Image title


“Một mỹ nhân Hollywood cổ điển luôn có sự cám dỗ và quyến rũ. Ở đây vòng chân mày cao, tập trung vào giữa thể hiện sự gợi cảm và chuyển tải thông điệp phức tạp. “Hãy đến đây, nhưng đừng hòng” (chân mày của bạn có thể nói rất nhiều). Hơn nữa, đặt vòng cung vào điểm giữa chân mày làm đuôi chân mày dài hơn, tạo ra cái nhìn tinh tế và mang vẻ quý tộc.

Lông mày ngang

Image title


Cặp lông mày rất rậm, rất thẳng, chỉ hơi cong ở phía đuôi. Tại sao lại gây ấn tượng? Nếu bạn có gò má và xương hàm tuyệt đẹp không cần vòng cung để làm tăng đường nét trên khuôn mặt.

Lông mày cong vào

Image title


Nếu bạn có lông mày gọt tỉa trông như thể vòng cung được đưa vào giữa, rắc bột làm cho dầy ra và cuối cùng tô chì vào. Vì vậy bạn không thể nào không chú ý đến. Lông mày được cắt tỉa làm mắt trở thành tâm điểm của khuôn mặt.

Lông mày tự nhiên

Image title


Bạn có mắt to hình quả hạnh nhân vì vậy lông mày không cần phải tô điểm nhiều mới gây chú ý cho đôi mắt. Nếu bạn muốn mắt đẹp hơn, theo hình dáng tự nhiên của lông mày là hay nhất. Bạn không cảm thấy cần làm cho lông mày sắc hơn hay dài hơn, nhưng “tự nhiên” không có nghĩa là không cần làm gì cả. Một chút chì kẻ mềm mại làm lông mày đầy thêm.

Bích Hạnh

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.