Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Bù đắp bằng "chuyện ấy" là một sự ngu ngốc! Vì sao?

Làm tình để bù đắp hoặc giải quyết những vấn đề là một phương pháp của rất nhiều cặp đôi. Nhưng liệu cách này có đúng đắn hay không?

Image title

Thực ra, đối với những người trong cuộc, nó có thể trông như một cách "chắp vá" vô cùng tệ hại. Nhưng nó có thể hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn.

Về lâu dài, nếu giữa hai người không có tình yêu và sự hòa hợp thì làm tình cũng sẽ chẳng ích gì. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Nguyên nhân 1

Đầu tiên, làm tình sẽ giải phóng các hóa chất tạo cảm giác tốt chẳng hạn như oxytocin. Nó có thể giúp bạn tạm thời quên đi những vấn đề và xung đột hiện tại giữa hai người.

Nguyên nhân 2

Khi bạn trải nghiệm những khoái cảm và niềm vui mà "chuyện ấy" mang lại, bạn sẽ để sang một bên những điều bực dọc và tận hưởng giây phút hiện tại.

Nguyên nhân 3

Image title

Nó sẽ tạm thời làm cho tâm trí bạn hoang mang. Ngay cả khi bạn có những lý do chính đáng để chia tay với đối phương như ngoại tình hay bạo lực, bạn vẫn có thể quên đi chúng và cân nhắc đến việc có nên tiếp tục mối quan hệ hay không.

Nguyên nhân 4

Khả năng suy luận của bạn sẽ không hoạt động khi tâm trí bạn bị khoái cảm xác thịt xâm chiếm.

Nguyên nhân 5

Các nhà tâm lý cảnh báo không nên làm tình khi giữa hai bạn đang có những bất đồng nghiêm trọng.

Nguyên nhân 6

Đắm chìm trong chuyện chăn gối sẽ làm tâm trí bạn mụ mị và bạn sẽ nghĩ rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi. Những thực ra những vấn đề vẫn sẽ tồn tại và khi khoái cảm của bạn mất đi, bạn sẽ phải đối mặt với chúng.

Nguyên nhân 7

Các cặp vợ chồng cần phải tìm kiếm sự hòa hợp và tình yêu như là nền tảng để liên kết hai người với nhau và sau đó mới xem xét đến chuyện làm tình để tránh sự hiểu lầm và thất bại trong việc phán đoán.

P.O

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.