Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Bí mật của sự hạnh phúc

Ai trong chúng ta cũng biết rằng lòng biết ơn có thể giúp chúng ta ngủ ngon hơn, giảm bớt căng thẳng và mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích khác trong cuộc sống.

Image title


Các chuyên gia cho biết lòng biết ơn có thể tạo ra những tác động mạnh mẽ và lâu dài trong cuộc sống con người. Khi con người nuôi dưỡng lòng biết ơn, họ sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều, thậm chí có thể sánh ngang với khi được tăng lương. Thêm vào đó, lòng biết ơn còn giúp cho con người cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống của mình, có cái nhìn lạc quan hơn về tương lai và gần gũi với mọi người xung quanh hơn. Những người luôn sống với sự biết ơn sẽ được nhiều người yêu quý và sẵn sàng được giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Để có được lòng biết ơn, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức. Bạn có thể dành ra 60 giây mỗi ngày để viết vào cuốn nhật ký từ 3-5 điều mà bạn cảm thấy biết ơn trong ngày. Bạn có thể làm điều đó trong khi đang thưởng thức một tách cà phê thơm ngon hay như một thói quen trước khi đi ngủ. Hãy để mọi thứ thật đơn giản và tự nhiên và viết ra những suy nghĩ đầu tiên trong tâm trí bạn; chỉ cần một từ hay một ý gì đó cũng đủ rồi – chúng có thể là bất cứ thứ gì từ một bình minh tuyệt đẹp cho đến một bữa ăn thịnh soạn, một lớp học yoga hay một chương trình TV yêu thích. Theo thời gian, những điều đó sẽ dần trở nên chi tiết hơn và lòng biết ơn của bạn đối với cuộc sống sẽ ngày một lớn lên.

P.O

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.