Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Bạn đã thử động tác nằm móc chân sau chưa?

Động tác nằm móc chân sau như một phép lạ cho mông bạn. Tập trung vào cả gân kheo và mông, bài tập đơn giản này tăng cường các cơ bắp bạn sử dụng mỗi khi bạn đi bộ hoặc chạy. 

Image title

Động tác cần một quả tạ nhỏ được đặt giữa hai mắt cá của hai chân của bạn để nâng cao hiệu quả hơn so với động tác đá chập thường được thực hành trong Pilates. Hãy giữ eo chạm sàn để giảm áp lực lên cơ dưới lưng.

Cẩn thận giữ một quả tạ nhẹ (1 đến 3 kg) giữa đôi chân của bạn hay để an toàn hơn thì đặt giữa hai mắt cá chân. Nằm úp mặt, hai tay để dưới trán, lòng bàn tay úp xuống, khuỷu tay chỉ ra hai bên, và chân mở rộng.

Image title

Ép hông xuống sàn nhà và uốn cong đầu gối của bạn cho đến khi bắp chân vuông góc với đùi của bạn. (Hãy ép chân lại để tạ không bị rơi). Tiếp theo, co cơ mông của bạn và nâng đầu gối của bạn khỏi sàn ở độ cao thoải mái nhất có thể. Giữ trong 3 giây, sau đó trở lại để bắt đầu.

Lê Ngọc

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.