Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Bài tập thể dục kết hợp động tác Boxing

Image title


Bạn muốn giảm cân nhưng lại chán ngấy việc phải tập những động tác nhàm chán. Đừng lo bởi vì huấn luận viên Christy Nacivonich vừa mới giới thiệu những bài tập giúp đánh tan mỡ thừa kết hợp với một vài động tác boxing.

Bài tập là sự kết hợp hoàn hảo giữa các động tác tay, vai phối hợp cùng sự chuyển động của các cơ, lưng cũng như phần chân và phần mông. Để sở hữu được thân hình hoàn hảo, săn chắc hãy dành thời gian luyện tập từ 3 đến 4 lần mỗi tuần.

Đấm

Image title


Khuỵu gối, dang rộng hai chân trong tư thế của một người chiến binh (đặt chân thuận ra phía trước, chân còn lại ra phía sau). Co khuỷu tay, nắm chặt lòng bàn tay lại. Tiếp đến co tay phải và đồng thời duỗi thẳng tay trái ra. Hơi nghiêng người sang phải và cuối cùng là thực hiện liên tục vài động tác đấm.

Giữ tay thẳng, xoay người sang trái đồng thời đổi tay và thực hiện như vậy 10 lần.

Tư thế úp mặt

Image title


Bắt đầu bằng tư thế chống đẩy. Tiếp đến duỗi thẳng hai tay và dùng sức đẩy thân người lên tạo thành một hình tam giác hoặc hình chữ V ngược.

Tiếp đến từ từ co khuỷu tay lại và hạ thấp phần đầu xuống mặt sàn. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi trả về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần. Chú ý phần chân phải được duỗi thẳng.

Co gối

Image title

Khuỵu chân, đặt chân trái ra phía trước. Giơ hai tay lên cao và nhẹ nhàng nghiêng sang trái.

Nắm chặt lòng bàn tay rồi từ từ khuỵu chân phải và hạ hai tay xuống sao cho cánh tay tạo thành một góc 900 . Đổi bên và lặp lại động tác 10 lần.

Bật kết hợp đấm

Image title

Nằm xuống, co hai chân lên và nắm lòng bàn tay lại. Từ từ bật dậy và đưa một tay ra, tay kia co lại ép sát vào người.

Đổi bên và thực hiện động tác 10 lần.

Đá sau

Image title


Khuỵu gối đồng thời nắm chặt lòng bàn tay rồi nâng lên. Nâng chân trái lên tạo thành góc 900. Cố gắng giữ cho phần đùi chân trái song song với mặt đất. Mặt hướng về bên trái. Tiếp đến đá mạnh chân trái ra sau và giữ guyên vài giây rồi trả cơ thể về vị trí ban đầu.

Đổi bên và thực hiện động tác này 10 lần.

Đá ngang

Image title

Nắm chặt lòng bàn tay lại rồi nâng hai cánh tay lên chú ý ép sát phần tay vào cơ thể. Vặn người sang trái đồng thời đá chân mạnh chân phải. Giữ nguyên tư thế sau đó đổi chân và lặp lại động tác

Trả cơ thể về vị trí ban đầu tiếp dến đá ngang một chân lên. Giữ nguyên rồi thực hiện tương tự với chân còn lại.

 

 

 

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.