Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Bài tập phục hồi năng lượng cho cơ thể

Sau khi tỉnh giấc

Image title

Dành khoảng 15 phút tập Cardio hoặc đi bộ sau khi vừa tỉnh giấc để kích thích sự vận động của hệ tuần hoàn máu và giúp cơ thể hâp thu oxy hiệu quả. Cố gắng duy trì thói quen này vào mỗi buổi sáng.

Co gập người

Image title

Dang chân rộng bằng vai, đầu gối hơi khụy xuống và tay đặt ra sau gáy. Giữ lưng thẳng và gập người về phía trước đến khi phần lưng ở vị trí song song với mặt đất. Trọng lượng của cơ thể lúc này sẽ dồn vào phần hông và gót chân. Giữ yên vài giây sau đó trở lại vị trí ban đầu.

Động tác tay

Image title

Dựa lưng vào tường giúp cột sống thẳng. Chú ý nên giữ phần vai và hông tựa vào tường sau đó từ từ nâng hai tay đến vị trí song song với mặt đất. Tiếp đến nâng cánh tay lên cao và từ từ hạ xuống vị trí ban đầu. Buông lỏng hai tay.

Mở rộng ngực

Image title

Ngồi thư giãn trên ghế trong tư thế hai tay đặt sau đầu. Mở rộng cánh tay để giãn cơ ngực cũng như kích thích sự vận động của phổi. Sau đó nghiêng cả thân người sang một phía. Giữ nguyên khoảng vài giây và nghiêng người sang vị trí còn lại.

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.