Hotline(24/7): 0901 32 58 58

Anh ấy thường bí mật chú ý những gì ở bạn khi làm “chuyện ấy”?

Làm tình là một hoạt động vô cùng thân mật mà có thể “bóc trần” bạn trước mặt đối phương. Trên thực tế, đó là lý do vì sao bạn nên lên giường với người mà bạn thực sự yêu. Khi yêu thật sự, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc phơi bày tất tần tật tất cả mọi thứ trước mặt người mình yêu.

Image title

Nếu bạn lo sợ về những điều anh ấy có thể chú ý trong lần trải nghiệm đầu tiên của hai người thì bài viết này sẽ giúp bạn phần nào giải đáp thắc mắc đó.

Những vết rạn da

Anh ấy có thể chú ý đến chúng, nhưng điều đó không hẳn sẽ làm cho bạn kém hấp dẫn hơn. Nếu anh ấy thích ở cạnh bạn thì mọi thứ thuộc về bạn sẽ trở nên xinh đẹp trong mắt anh ấy, kể cả những vết rạn da đó.

Bụng mỡ

Nếu anh ấy muốn làm “chuyện ấy” với bạn, anh ấy sẽ không quan tâm đến việc bụng bạn có bao nhiêu mỡ đâu. Anh ấy có thể chú ý nhưng không có nghĩa là anh ấy thấy bạn kém hấp dẫn nha.

Lông ở “vùng kín”

Vâng, các anh chắc chắn sẽ chú ý đến chúng. Nhưng họ thích chúng được cắt tỉa hơn là cạo. Thật ra, có một ít lông có thể tạo ra một mùi hương quyến rũ ở khu vực đó.

Phản ứng của bạn

Anh ấy sẽ chú ý đến phản ứng và cảm giác của cơ thể bạn khi anh ấy chạm vào bạn. Thật ra anh ấy rất quan tâm đến chúng.

Sự nhiệt tình của bạn

Image title

Bạn không thể làm giả điều này vì anh ấy có thể nhận ra nó một cách dễ dàng. Anh ấy sẽ chú ý đến mức độ tình yêu của bạn được biểu hiện trên giường.

Những vùng nhạy cảm của bạn

Khi anh ấy chạm vào những nơi đó, bạn sẽ rên rỉ trong khoái cảm và anh ấy sẽ ghi nhớ chúng. Anh ấy sẽ cố gắng tìm đến chúng vào nhứng lần yêu đương tiếp theo.

Nỗ lực của bạn

Anh sẽ chú ý đến việc bạn có nhiệt tình trên giường hay không. Liệu bạn có chủ động hay chờ đợi anh ấy làm mọi thứ hay không.

Thói quen âu yếm của bạn

Anh ấy chú ý cách âu yếm của bạn. Vì thông qua điều đó, anh ấy sẽ nhận ra tình cảm của bạn dành cho anh ấy nhiều bao nhiêu.

Độ “chật” của bạn

Anh ấy có thể chú ý đến độ “chật” của vùng kín của bạn nhưng anh ấy sẽ không nói đâu. Cảm giác chật khít và căng khi làm tình xảy ra khi cơ xương chậu co thắt mạnh và vừa khít. Tập thể dục thường xuyên và các bài tập kegel có thể giúp các cơ xương chậu vừa vặn và mang lại khoái cảm cho người đàn ông của bạn.

H.P

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.