Hotline(24/7): 0901 32 58 58

9 Nỗi sợ thầm kín của cánh mày râu

Sau những năm tuổi vị thành niên, nam giới càng có những mối lo lắng thầm kín chẳng hạn như liệu họ có thể hiện tốt bản lĩnh đàn ông trong mối quan hệ giường chiếu. Sau tuổi 25, nam giới lại có những lo lắng về vấn đề tài chính. Thực sự tồn tại những mối lo lắng của nam giới theo 9 biểu hiện cơ bản nhất:

Image title


1. “Mình có đủ hấp dẫn trong mắt phụ nữ không?”

Ngoại hình không chỉ riêng là mối quan tâm của phụ nữ mà còn là nguyên nhân của những mối lo lắng của nam giới. Không phải tất cả nhưng một số cánh mày râu lại nghĩ rằng phụ nữ chỉ bị thu hút bởi những anh chàng cơ bắp cuồn cuộn, thân hình đẹp.

2. “Mình có đang bị cắm sừng hay không?”

Rất nhiều cánh mày râu lo lắng về việc mình có đang bị cắm sừng bởi vợ/bạn gái hay không. Nỗi sợ này càng trở nên nghiêm trọng khi nam giới bước vào ngưỡng cửa 45 khi mà nỗi lo “bất lực” khiến họ stress và lo lắng.

3. “Mình có kiếm đủ tiền không?”

Image title


Rất nhiều nam giới có suy nghĩ phụ nữ yêu họ vì tiền và vội vàng cho rằng khả năng kiếm tiền kém sẽ khiến họ dễ dàng bị xem thường. Tất nhiên, địa vị và sự giàu có của nam giới được đánh giá là điểm son trong mắt của phụ nữ nhưng các cánh mày râu hãy nhớ rằng tiền bạc không phải là thứ duy nhất có thể vun đắp tình yêu của hai bạn.

4. “Mình có bị bất lực?”

Rất nhiều nam giới cho rằng việc thiếu kinh nghiệm trong quan hệ giường chiếu là dấu hiệu của tình trạng bất lực. Vì thế nên không ít cánh mày râu “nói dối” hoặc “khoe khoang” về những lần quan hệ trong quá khứ vì họ nghĩ phụ nữ dễ bị thu hút bởi những anh chàng tay chơi. Nhưng sự thật đây chỉ là vỏ bọc của sự lo lắng mà các cánh mày râu cần vượt qua.

5. “Mình và tình cũ của cô ấy?”

Đa số nam giới đều lo lắng người phụ nữ của họ so sánh kích cỡ của họ với kích cỡ của tình cũ và có thể “đá” họ bất cứ lúc nào. Đây thực sự là nỗi lo chung của tất cả cánh mày râu.

6. “Cô ấy có bạn thân là nam chăng?”

Rất nhiều nam giới rất e dè khi người yêu có bạn thân là nam và anh chàng ấy lại rất hấp dẫn nữa. Vì thế, không ít người chọn cách theo dõi người yêu trên Facebook hoặc thậm chí cả ngoài đời thực.

7. “Mình có đủ cao đối với cô ấy không?”

Image title


Dù bạn có cao hoặc không đủ cao thì cô ấy vẫn yêu bạn thôi. Chiều cao không thực sự là thước đo của tình yêu.

8. “Mình có quá yếu đuối nếu như khóc không?”

Rất nhiều cánh mày râu cho rằng họ sẽ bị dán nhãn “yếu đuối” nếu như khóc một cách thoải mái. Việc kiềm nén những cảm xúc bên trong chỉ càng làm tăng sự căng thẳng, mệt mỏi của chàng mà thôi.

9. “Mình có sẽ bị coi là thằng hèn hay không?”

Nếu như một người đàn ông khác gây sự và đòi đánh nhau với bạn ở giữa phố trước mặt bạn gái bạn thì bạn sẽ làm gì? Liệu bạn có bị dán nhãn là “thằng hèn” nếu như không đánh trả lại? Có phải những người đàn ông nam tính, mạnh mẽ sẽ đồng ý đánh trả lại? Ngày nay, rất nhiều cánh mày râu ch rằng chỉ có sức mạnh thể chất sẽ giúp họ ghi điểm trong mắt phụ nữ và khiến họ được tôn sùng như một anh hùng. Đàn ông thực sự có những nỗi lo thầm kín.

M.C

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.