Hotline(24/7): 0901 32 58 58

8 Bí quyết cho một bộ móng hoàn hảo

Image title1.Sơn móng kiểu Pháp


Image title


Tùy thuộc vào cách suy nghĩ của mỗi người, kiểu sơn móng màu hồng nhạt với đỉnh màu trắng này vừa mang nét cổ điển vừa mang nét truyền thống. Kiểu sơn này có thể làm cho móng trông dài hơn,  màu sắc nhã nhặn cũng khá  phù hợp cho những thời điểm trang trọng, chẳng hạn như một buổi phỏng vấn xin việc.

2. Sử dụng gel hoặc nhựa cánh kiến  cho những hoạt động mạnh


Image title


Những sở thích điên rồ có thể phá hỏng bộ móng của bạn. Do đó, một loại gel hoặc nhựa cánh kiến có thể duy trì độ sáng bóng cho móng tay trong vòng 2-3 tuần, và không hề bị sứt mẻ. Cả hai loại này đều cần phải được sơn nhiều lớp và cần được bảo dưỡng dưới một lớp sơn chuyên biệt. Và có lẽ bạn sẽ cần phải mua một loại nước rửa móng tay đắt tiền để tẩy đi lớp sơn khó khăn này. Nhưng dù sao thì, để có được một bộ móng đẹp, hơi đắt một chút cũng đâu có sao!

3. Thử các màu nổi với nước da của bạn


Image title


Liệu màu đỏ tươi có làm cho bạn trông như ma cà rồng hay không? Câu trả lời là tùy theo màu da của bạn. Đối với nước da có tông màu xanh thì chọn màu hồng nhạt, màu tím, hoa vân anh, hoặc màu đỏ anh đào. Đối với da có tông màu ô liu hoặc màu vàng, nên chọn màu be, sôcôla và san hô màu be hoặc màu trắng.

4. Tạo dáng móng tay phù hợp với bàn tay


Image title


Bạn nên để móng tay ngắn và vuông hay dài và nhọn? Bạn có thể tạo dáng an toàn với hình bầu phù hợp với mọi bàn tay. Nếu bạn muốn làm dịu hình dạng của bàn tay thì bạn có thể thử tạo dáng hình tròn. Móng vuông trông đẹp nhất trên những ngón tay dài. Móng "vuông tròn" trông giống như một hình vuông nhưng được làm tròn ở góc.

5. Màu hồng ngọc trai giúp móng trông dài hơn

Image title


Sơn móng tay màu nhũ hoặc ngọc trai có thể duy trì được lâu hơn màu trơn. Và một màu trung tính – màu hồng nhạt hoặc màu kem–giúp che đi những vết hằn và vết lõm. Để làm sáng màu móng tay khi ở nhà, bạn có thể sơn thêm một lớp phủ trên cùng. Hai lớp sơn mỏng sẽ ít bị sần sùi hơn một lớp sơn dày.

6. Màu xanh và màu đậm


Image title


Màu xanh, xanh lá cây, vàng và các màu đậm rất phổ biến. Bạn nên duy trì vẻ gọn gàng và tươi mới để màu sơm đậm của bạn là điểm thu hút chính. Nó rất dễ để lộ chân móng.

7. Móng giả


Image title


Móng tay mọc dài ra có thể che giấu điểm yếu, chỗ bị tổn thương hoặc bị hỏng. Nhưng bạn cần phải đi đến các tiệm làm móng thường xuyên để duy trì chúng. Và móng giả có thể làm hỏng móng thật của bạn. Những móng giả bị ướt, lỏng lẻo hoặc sứt mẻ có thể gâynhiễm trùng. Vì thế bạn nên tháo móng giả ra sau một khoảng thời gian sử dụng để giúp cho móng tay của bạn được khỏe mạnh.

8. Vẽ móng


Image title


Khi màu sắc trông nhợt nhạt, bạn có thể đính thêm trang sức và vẽ kiểu lên móng để làm chúng trông lung linh hơn. Một số xu hướng mới: vẽ đứt quãng (như kiểu sơn cũ), tô màu viền và vẽ nguệch ngoạc lên lớp sơn chính. Sơn móng hình mặt trăng chính là cách vẽ hình bán nguyệt nhạt ở gốc móng tay và phần còn lại được sơn màu khác.

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.