Hotline(24/7): 0901 32 58 58

7 tiêu chuẩn chọn lựa nước hoa của phái mạnh

Phái mạnh thường thích một số mùi hương nhất định cũng vì một số lý do nhất định. Đặc điểm chung của chúng hiển nhiên là chất lượng mùi thơm mà có thể nói lên hình ảnh độc quyền của người đàn ông đối với những người xung quanh họ. Thực tế là nước hoa được sử dụng không chỉ vì sự lựa chọn riêng của bạn mà còn vì sự ưa thích từ những người xung quanh.

Một số tiêu chuẩn lựa chọn nước hoa tốt được nêu ra trong 7 mục dưới đây:

1. Mùi hương mê hoặc

Đây chắc chắn là lý do chính đằng sau các loại nước hoa mà nam giới ưa chuộng. Hương thơm hấp dẫn gây ấn tượng cho tất cả mọi người và khiến mọi người đánh giá cao bạn và cả gu chọn nước hoa của bạn. Tuy nhiên, mùi hương không nên quá mạnh vì nó sẽ gây phiền cho người khác. Nó nên có mùi dịu nhẹ và dễ chịu để có thể xây dựng một ấn tượng tốt.

2. Giữ mùi lâu

Các loại nước hoa đàn ông thích sử dụng thường phải giữ mùi hương tốt trong một thời gian tương đối dài. Mùi hương để lại một ấn tượng lâu dài sẽ giữ cho tâm trạng thoải mái và chúng ta có thể cảm thấy sảng khoái suốt cả ngày. Hãy tưởng tượng bạn xịt nước hoa vào buổi sáng và sau 3-4 giờ, mùi hương dường như bắt đầu phai dần đi, bạn sẽ cảm thấy rất mất hứng. Đây là một khiếm khuyết lớn đối với hầu hết các loại nước hoa, vì vậy chất lượng mùi hương sẽ là tiêu chí lựa chọn hàng đầu.

Image title

3. Có sẵn trên thị trường

Một loại tiêu chí chọn nước hoa của đàn ông là việc xem xét tính sẵn có của nó. Nếu một ấn phẩm nước hoa được bày bán trên thị trường trong một thời gian dài, ắt hản nó là loại được người tiêu dùng ưa thích. Do đó, cánh mày râu không cần phải do dự khi mua những nó. Các thương hiệu hàng đầu thường được khách hàng nam ưa chuộng bởi vì chúng luôn có sẵn trên thị trường.

4. Phù hợp với khả năng tài chính

Nó là một yếu tố quyết định cho tất cả các sự lựa chọn. Bạn sẽ muốn mua những thứ mà bạn có đủ khả năng chi trả. Hầu hết các loại nước hoa chất lượng hàng đầu là khá tốn kém và không thể có được chúng một cách dễ dàng. Đàn ông thích loại nước hoa mà họ có thể mua mà không gây hao hụt ngân sách và họ cũng có thể trung thành với chỉ một loại đó thôi.

Image title

5. Được đánh giá tốt từ thị trường

Trước khi mua một loại nước hoa, đàn ông thường muốn biết quan điểm thị trường về nó. Nếu có nhiều người xung quanh đang sử dụng loại đó, vậy thì nó là loại tốt và họ sẽ lựa chọn.

6. Không gây hại

Để có được mùi hương mong muốn, một số công ty nước hoa trộn lẫn tinh dầu và các hợp chất có hại cho sức khỏe. Chắc chắn đàn ông sẽ không muốn mua một loại nước hoa có thể gây tổn hại cho làn da của họ và gây nên bất kỳ sự nhiễm trùng nào. Do đó các loại nước hoa an toàn về mặt y tế là sự lựa chọn số một của tất cả đàn ông.

7. Bao bì ấn tượng

bao bì ấn tượng sẽ gây thu hút cho tất cả những người đàn ông và vì thế họ muốn mua loại nước hoa có sẵn và có thiết kế lọ đựng ấn tượng nhất. Nếu lọ đựng không đạt yêu cầu, sẽ không ai bận tâm đến việc mua mua nó, thậm chí nếu nó có mùi rất thơm đi nữa. Một số công ty thiết kế chai đựng rất hấp dẫn song mùi hương lại không thực sự tốt. Vì vậy, chúng ta cũng nên tránh bị mắc bẫy của các chiến thuật tiếp thị nước hoa.

                                                                             Đoàn Minh

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.