Hotline(24/7): 0901 32 58 58

7 câu nói gây tổn thương đàn ông mà phụ nữ đã khôn khéo sử dụng

Liệu chuyện này có bao giờ xảy ra với bạn: Bạn bắt đầu nói chuyện với một người phụ nữ trong một vài ngày hoặc vài tuần. Bạn thầm mơ mộng về cô ấy. Dần dần, bạn có xu hướng đặt hy vọng vào về cô ấy. Bạn cũng tin vào một tương lai tươi đẹp với cô ấy, và điều đó khiến bạn càng muốn tiến xa hơn. Đột ngột, vào một ngày đẹp trời, người phụ nữ đó đột nhiên làm bạn sốc khi nói rằng bạn chỉ là một người bạn không hơn không kém.

Image title

Vâng, đó sẽ là cú sốc trong cuộc sống của bạn, bởi vì bạn đã đặt hy vọng vào cô ấy từ khá lâu. Có thể bạn đã lầm lẫn rồi! Chỉ vì cô ấy gần gũi với bạn, nó không có nghĩa rằng cô ấy là quan tâm đến bạn.

1. “Em luôn coi anh là anh trai. Anh hiểu lầm ý em rồi!”

Khi một cô gái mà bạn đã cố gắng để có được mối quan hệ gần gũi sau đó lại đối xử với bạn như một người anh em, bạn sẽ thực sự bị sốc. Nhưng bạn vẫn phải che đậy nỗi buồn bởi một nụ cười!

2. “Em chỉ coi anh là bạn. Anh hiểu lầm ý em rồi!”

Sau nhiều ngày là bạn bè thân thiết, nếu một người phụ nữ nói rằng cô luôn đối xử với bạn như một người bạn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mính như một thằng ngốc nhưng bạn không có sự lựa chọn nào khác ngoại trừ cố gắng vượt qua.

3. “Em đã lập gia đình”

Bạn nghĩ rằng cô ấy chưa có gia đình và bắt đầu theo đuổi cô. Cô cũng mỉm cười và nói chuyện với bạn như thể cô ấy quan tâm. Một ngày đẹp trời, cô tiết lộ rằng cô đã kết hôn sau khi nhìn thấy những thái độ kỳ lạ của bạn.

Image title

4. “Em chỉ ngẫu nhiên nói chuyện với anh. Anh hiều lầm em à?”

Nếu bạn là người nói chuyện hay, phụ nữ có xu hướng thích nói chuyện với bạn. Nếu bạn đặt hy vọng vào họ, họ sẽ gây sốc cho bạn bằng cách nói rằng họ chỉ tình cờ nói chuyện với bạn và chỉ vậy thôi!

5. “Em chỉ thể hiện sự quan tâm của mình để giúp anh vượt qua chuyện buồn. anh hiểu lầm em rồi!”

Đừng bao giờ nhầm lẫn tình yêu với sự cảm thông. Nếu một người phụ nữ đang giúp bạn, nó không có nghĩa rằng cô ấy muốn ngủ với bạn. Vì vậy, đừng bị sốc khi cô tiết lộ rằng mọi chuyện chỉ dừng ở mức thông cảm.

6. “Em chỉ quan tâm đến anh và anh lại nghĩ đó là tình yêu ư?”

Image title

Một người phụ nữ có trái tim nhân hậu có xu hướng quan tâm đến mọi người xung quanh cô. Vì vậy, đừng bao giờ nghĩ rằng cô ấy có mối quan tâm đặc biệt đến bạn.

7. “Đúng là em muốn có người yêu. Nhưng không phải là anh”

Câu nói này sẽ khiến bạn nổi điên. Sự việc như vậy thường xảy ra khi bạn đang cố gắng vượt qua ranh giới bạn bè với một người phụ nữ bạn cảm thấy cũng thích với bạn. Hãy tự an ủi bản thân và thử vận may của mình ở những người khác.

Đoàn Minh

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.