Hotline(24/7): 0901 32 58 58

7 Loại người bạn không nên hẹn hò

. Những người “siêu” lãng mạn

Lãng mạn là yếu tố giúp mọi mối quan hệ trở nên thú vị. Nhưng quá nhiều sự lãng mạn lại có thể khiến mối quan hệ của hai bạn chệch hướng và thiếu tính thực tế. Hãy thử tưởng tượng bạn cần nói chuyện về một vấn đề quan trọng nhưng nửa kia lại phản ứng lãng mạn thái quá về những gì trong cuộc sống thì bạn sẽ phản ứng như thế nào?

Image title


2. Người hay chỉ trích

Đây là những người luôn thích chuyện “vạch lá tìm sâu” và chỉ trích người khác. Nếu người yêu của bạn có thói quen này thì liệu bạn có nghĩ mình có thể chịu đựng được chuyện này trong bao lâu?

3. Người yêu bản thân

Hẹn hò cùng người quá “cuồng si” về bản thân có thể khiến bạn gặp không ít những phiền toái. Những người yêu bản thân luôn tìm kiếm sự tập trung chú ý về bản thân và luôn muốn ngừi khác ngưỡng mộ họ. Xu hướng của những người này luôn thích đổ lỗi cho người khác để cảm thấy tốt hơn. Vậy câu hỏi được đặt ra là liệu bạn sẽ chịu đựng được những người “cuồng” bản thân này trong bao lâu?

4. Người luôn đóng vai “Nạn nhân”

Image title


Bất cứ khi nào có tranh cãi thì đối phương lại tỏ vẻ như mình là một nạn nhân trong cuộc tranh luận này. Lúc đầu có thể người kia sẽ xuống nước và tìm cách dỗ dành để làm dịu tình hình nhưng một thời gian sau khi đã chán việc phải việc đóng vai kẻ xấu và phải ban phát sự đồng cảm một cách vô tội vạ thì bạn có nghĩ đây là mối quan hệ dành cho bạn không?

5. Người hay mè nheo

Có bao giờ bạn đã cảm thấy ngán ngẩm khi phải nghe những câu than phiền như “Anh không còn yêu em nữa” hoặc “Em thay đổi nhiều quá”. Việc đối phương luôn mè nheo có thể khiến mối quan hệ mất đi sự thú vị ban đầu và thay vào đó tạo thêm nhiều cảm giác phiền toái, mệt mỏi.

6. Người hay tranh cãi

Người có óc phán xét logic và thông minh có thể khiến bạn bị thu hút ngay trong lần đầu tiên gặp mặt. Nhưng đôi khi yêu một người quá thông minh có thể khiến bạn mệt mỏi vì họ sẽ tranh cãi đúng sai với bạn suốt ngày.

 7. Người ích kỉ

Image title


Ích kỉ là nguyên nhân khiến mọi mối quan hệ tan vỡ. Dù ai cũng có tính ích k�� nhưng khi đã cùng bên nhau trong một mối quan hệ thì trên hết cả hai nên dẹp bỏ cái tôi cá nhân và cùng nhau suy nghĩ để đưa ra giải pháp tốt nhất trong mọi trường hợp.

N.M.C

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.