Hotline(24/7): 0901 32 58 58

7 Kiểu tóc dễ thương cho bạn nữ có khuôn mặt tròn

Image title


Phụ nữ có mặt tròn chủ yếu tìm cách che đi chứ không phải là làm nổi bật vẻ tròn của khuôn mặt. Ngày qua ngày, các thay đổi trong kiểu tóc giúp bạn không chỉ che đi khuyết điểm mà còn làm cho ta thêm phong cách. Dưới đây là những kiểu tóc đẹp nhất và mẹo tăng trưởng tóc cho phụ nữ khuôn mặt tròn, có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông thon, gọn và dễ thương hơn.

Tóc bob:


Image title


Bob là một trong những kiểu tóc dài ngang vai. Kiểu tóc này làm nổi bật vẻ đẹp của đôi má của bạn. Nếu bạn muốn thử phong cách này, chỉ cần thực hiện vài bước. Dùng một chiếc lược trung chải tóc thẳng ra. Sau khi tóc khô, tạo lọn tóc ở phía dưới của mái tóc bằng thanh uốn. Uốn phần rìa hay giữa tóc để có kiểu tóc bob như ý.

Tóc “A-line”:


Image title


Đây là một một trong những kiểu tóc ngang cằm cho khuôn mặt tròn có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông thon và đối xứng. Dùng bàn chải tròn làm tóc mịn và thẳng. Uốn tóc hơi hướng vào trong khuôn mặt. Bạn cũng có thể uốn cho những lọn tóc ở phần cuối theo ý muốn. Sử dụng gel hoặc keo xịt để cố định tóc.

Tóc Fringe:


Image title


Kiểu tóc fringe làm cho những ai có khuôn mặt tròn trở nên duyên dáng hơn. Với phần tóc mái trước mặt ngắn hơn so với tổng thể chiều dài cả mái tóc giúp khuôn mặt trở nên thon gọn. Thả phần tóc ngang trán xuống và dùng máy sấy cho tóc mượt. Nếu tóc của bạn vẫn không đủ thẳng, bạn có thể dùng kẹp duỗi.

Tóc duỗi:


Image title


Mái tóc dài và thẳng là cách tốt nhất cho khuôn mặt trông thon và dài hơn. Bạn cũng có thể chia tóc ra hai bên. Dòng chảy của tóc từ đỉnh đầu xuống dưới sẽ che được vẻ mũm mĩm trên mặt bạn. Duỗi tóc theo từng phần. Chừa ra một phần tóc ở bên để khiến tóc trông dày hơn. Cuối cùng dùng một chút keo giữ nếp cho mái tóc thêm rạng rỡ.

Tóc ngang trên trán

Image title


Đây là một kiểu tóc đáng yêu và lãng mạn dành cho người phụ nữ khuôn mặt tròn. Thực hiện nó khá dễ. Gội đầu với dầu xả và lau khô bằng khăn. Giữ một phần tóc sang một bên. Sấy từng lọn tóc và cẩn thận che các lọn còn lại không bị khô. Dùng lược lớn vừa chải vừa sấy để tóc mượt. Mỗi lọn khoảng 3 cm tóc. Cuối cùng dùng keo giữ nếp để tóc không bị rối.

Tóc chẻ một bên trước trán


Image title


Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản giúp bạn cân bằng tổng thể khuôn mặt. Tất cả bạn cần làm là duỗi thẳng tóc và tạo độ bồng bên trong. Chẻ tóc sang bên trái sẽ giúp bạn trông hợp thời hơn.

Tóc dài gợi cảm:


Image title


Đây là kiểu tóc chẻ hoàn hảo cho khuôn mặt tròn. Dùng kem tạo kiểu bôi lên tóc hơi ẩm sau đó dùng bàn chải thẳng tóc ra. Cuối cùng dùng kẹp duỗi tóc, nên nhớ dùng kem bảo vệ cho tóc duỗi nhé.

Kiểu tóc hình thành ấn tượng ban đầu rất quan trọng với phụ nữ. Chính nó mô tả tính cách, sở thích và gu thời trang của bạn. Những kiểu tóc dành cho khuôn mặt tròn giúp bạn có được cái nhìn tự tin và che lấp những khuyết điểm không đáng có trên gương mặt.


Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.