Hotline(24/7): 0901 32 58 58

6 xu hướng tóc được ưa chuộng nhất trong năm 2016

1. Tóc dày tỉa tầng ngắn

Tầng ngắn rất quan trọng vì nó làm nổi bật tóc dày đặc biệt nếu bạn có tóc bóng và thẳng. Tóc dày trông rất táo bạo và đẹp một cách khác thường đối với khuôn mặt tròn vì nó tạo khung phù hợp cho khuôn mặt bạn. Cần phải dùng các sản phẩm dành cho tóc ngay sau khi tắm để làm thẳng tóc và có kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn.

Image title

2. Tóc mái mềm tỉa tầng

Kiểu tóc tỉa lớp dành cho tóc trung bình này sẵn sàng cho thảm đỏ và dạ hội. Nó rất hấp dẫn và dễ chịu. Kiểu tóc này được yêu thích nhất và phù hợp nhất cho tóc dày và thẳng. 

Image title

Cách tốt nhất để làm tóc thêm dày và bồng bềnh là tạo ra phần ở giữa. Kiểu tóc này làm bạn trông cổ điển, nhưng rất thiết thực và được nhiều người yêu thích. Bạn sẽ say mê kiểu tóc này trên tóc của chính bạn.

3. Tóc xù tỉa lớp dành  cho tóc trung bình

Image title

Kiểu tóc này rất tuyệt cho tóc thẳng và bóng. Ở tóc đỏ, nó khoe màu sắc đẹp đẽ và sự mịn màng. Hãy thử kiểu tóc cắt lớp dành cho tóc trung bình và kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên. Hãy sáng tạo và làm kiểu tóc độc đáo hơn nữa bằng cách tạo thêm các mái bên rất ấn tượng. Các mái này tạo khung tốt nhất cho khuôn mặt hình oval và cho bạn vẻ bề ngoài của một sao nhạc rock.

4. Tóc dày và bồng bềnh

Image title

Kiểu tóc này là một trong những kiểu được yêu thích đối với các chuyên gia thời trang và các nhà thiết kế tóc. Nó rất tuyệt  với tóc thẳng tự nhiên và tóc dày, bồng bềnh trông rất ấn tượng. Các lớp tỉa dài cũng phù hợp với kiểu tóc và làm cho tóc dày trông có vẻ cân đối  và gọn gàng. Hãy thử kiểu tóc này và bạn sẽ kinh ngạc  với kết quả cuối cùng mà bạn có. Hãy sáng tạo và thử nhiều sắc độ  để tóc trông duyên dáng và uyển chuyển hơn.

5. Tóc tỉa tầng màu đồng dành cho tóc trung bình

Image title

Màu đồng rất rực rỡ và rất hợp cho những lớp tóc dày và mái thẳng, không đều. Bề ngoài sắc sảo cho bạn một vẻ cá tính và sành điệu. Hãy dùng thêm các sản phẩm làm tóc bóng để bạn trông có vẻ táo bạo và xinh đẹp và giữ kiểu dáng này trong hình thức hoàn hảo của nó. Đây là kiểu tóc tỉa lớp  dành cho tóc trung bình của nữ vẫn còn đi vào công nghệ  thời trang và là khuynh hướng thời trang mới nhất trong năm.

6. Tóc tỉa tầng nhuộm màu cho tóc trung bình

Image title

Một ý tưởng lớn là thử các sắc độ tinh tế  từ đậm đến nhạt. Nhuộm tóc màu đỏ và thêm các sợi màu mật hay màu đồng. Điều này làm tóc nổi bật và có chiều sâu. Những búp tóc quăn dài rất tuyệt cho mái tóc dài hơi quá vai. Tóc càng ngắn thì trông càng sắc sảo. Mái tóc chải lệch về một bên rất quyến rũ với một bên tóc dày hơn  với các lớp tỉa không đối xứng.

                                                                                                      Hà Phương

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.