Hotline(24/7): 0901 32 58 58

6 lý do vì sao bạn nên chọn sử dụng dầu gội có uy tín

1. Loại bỏ hoá chất gây gàu

Một trong những chức năng chính yếu và quan trọng của dầu gội có nhãn hiệu uy tín là giúp loại bỏ hoá chất gây gàu, bụi bẩn,…được tích tụ sau khi dùng dầu xả có chứa silicone hoặc các sản phẩm tạo kiểu tóc.

Image title

Ngoài ra, các nhãn hiệu dầu gội uy tín giúp loại bỏ sáp và silicone được hình thành và tích tụ thành một lớp gàu. Hãy chăm sóc mái tóc của bạn bằng loại sản phẩm tốt và thích hợp với da đầu bạn nhé!

2. Cải thiện tính bền cho tóc thẳng

Tóc thẳng rất khó tạo kiểu đặc biệt là kiểu xoăn vì chúng khó bị tác động bởi bất kì các sản phẩm nào. Và có thể gây nên tình trạng bết dầu ở phần trán khiến tình trạng gàu càng nghiêm trọng. Việc sử dụng dầu gội có thương hiệu sẽ giúp bạn dễ dàng tạo kiểu cho tóc và giúp kích thích quá trình mọc tóc.

3. Điều trị da đầu nhờn

Sự tích tụ của hoá chất ở tầng trên của lớp biểu bì da đầu có thể gây ra dầu. Sử dụng dầu gội uy tín sẽ giúp tóc bạn được nuôi dưỡng cũng như được dưỡng ẩm hiệu quả hơn. Dầu gội tốt có thể được sử dụng cách ngày nhưng bạn đừng sử dụng dầu gội quá thường xuyên nếu như tóc bạn là tóc nhuộm sáng màu vì màu rất dễ bay.

4. Sử dụng dầu gội tốt cũng như sử dụng mặt nạ cho tóc

Nếu bạn thích một mái tóc mềm mượt, bồng bềnh và chắc khoẻ thì không gì hơn là sử dụng một sản phẩm gội tốt. Bạn nên sử dụng sản phẩm gội có công dụng nuôi dưỡng tóc giúp dưỡng ẩm và loại bỏ bụi bẩn. Khi gội cố gắng massage da đầu nhẹ nhàng để kích thích tóc phát triển sau đó xả lại bằng nước ấm.

5. Bảo vệ tóc trước sự tổn hại của Clorine

Image title

Những ai thường xuyên đi bơi sẽ chịu ảnh hưởng không ít nặng nề do chất clo trong nước hồ bơi mang lại gây tổn thương da đầu và dẫn đến tình trạng rụng, thưa, thiếu sức sống ở tóc. Chăm sóc tóc sau khi đi bơi cực kì quan trọng để lấy lại mái tóc mượt mà như xưa và chỉ có sử dụng dầu gội uy tín mới có thể giúp bạn làm được điều này.

6. Sử dụng trước khi nhuộm tóc

Sử dụng một sản phẩm gội tốt trước khi nhuộm tóc là điều hoàn toàn quan trọng. Đơn giản vì chúng giúp loại bỏ các bụi bẩn, gàu,…ở da đầu và giúp tóc dễ bám màu hơn. Sự tích tụ dầu ở da đầu có thể khiến quá trình nhuộm tóc khó khăn hơn.

ĐOÀN MINH

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.