Hotline(24/7): 0901 32 58 58

6 dấu hiệu cho thấy anh ấy quen bạn chỉ để khiến người cũ ghen tức

Dấu hiệu #1

Anh ấy cố ý tỏ vẻ thân mật, gần gũi khi người cũ đang ở gần. Mỗi khi anh ấy gần gũi thân mật với bạn một cách thái quá thì hãy chú ý nhìn xung quanh xem có sự xuất hiện của người cũ hay không. Nếu câu trả lời là có thì đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy quen bạn chỉ để khiến người cũ ghen tức.

Image title


Dấu hiệu #2

Anh ấy không trò chuyện cùng bạn quá nhiều khi cả hai ở cùng nhau một mình. Hoặc anh ấy trở nên khó cởi mở và né tránh cuộc trò chuyện với bạn. Đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy chỉ dùng bạn để khiến người cũ ghen tức mà thôi.

Dấu hiệu #3

Anh ấy không thích bạn nhiều như bạn nghĩ và cũng không hiểu rõ con người bạn.

Dấu hiệu #4

Anh ấy cứ luôn miệng than vãn về những nỗi đau tình cảm quá khứ và huyên thuyên về việc người yêu cũ đã làm anh ấy tổn thương ra sao.

Image title


Dấu hiệu #5

Liên tục chụp ảnh selfie chung với bạn và đăng tải chúng lên Facebook để người yêu cũ cảm thấy ganh tỵ.

Dấu hiệu #6

Bạn có cảm giác mình bị lợi dụng trong chuyện tình cảm. Lời nói cũng như hành động của anh ấy đã tố cáo sự ích kỉ của anh ấy đối với bạn.

Hãy đối mặt với vấn đề này bằng cách cả hai cùng nhau nói chuyện thẳng thắn. Và nếu anh ấy thừa nhận rằng đã lợi dụng bạn chỉ để khiến người cũ ghen tức thì tốt nhất bạn hãy tránh xa loại đàn ông này ra. Ở hắn không tồn tại khái niệm về tình yêu và đây có thể là lý do bị người yêu cũ “đá”. Cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn nếu cả hai đường ai nấy đi và bạn bắt đầu một cuộc sống mới.

Lê Ngọc

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.