Hotline(24/7): 0901 32 58 58

4 tư thế "Yêu" tuyệt nhất cho những ngày "Đèn đỏ"

Vào những ngày “đèn đỏ”, bạn có thể sẽ cảm thấy rất khó chịu và đau đớn – nhưng điều đó không làm thay đổi sự gia tăng mức độ estrogen và testosterone khi lưu lượng máu đổ dồn xuống“khu vực” đó, làm cho bạn càng thêm ham muốn. Hơn thế nữa, nhiều phụ nữ còn cảm thấy hưng phấn hơn khi “yêu” trong tình trạng “ẩm ướt” như vậy.

Image title

Để hạn chế vấy bẩn quá nhiều ra bên ngoài và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất, bạn và người ấy có thể thử 4 cách “yêu” sau đây.

1. Tư thế “bươm bướm”

Bạn nằm ngửa ở mép giường, anh ấy đứng trước mặt bạn, gác hai chân của bạn qua vai của anh ấy, bạn dùng hai tay để nâng hông của mình lên cho đến khi đạt được góc độ ưa thích. 

Bạn có thể đặt một cái gối bên dưới để giúp ngăn chặn căng cơ. Nếu không, bạn cũng có thể nói anh ấy khuỵu gối thấp xuống để tránh bị vấy ra ngoài quá nhiều.

2. Tư thế “cái thìa”

Tư thế truyền thống này cho phép bạn kiểm soát được góc độ của sự xâm nhập và giúp anh ấy chăm sóc ngực của bạn dễ dàng hơn. Tuy vậy, tư thế này có thể hơi rát. Tư thế này không chỉ nâng đỡ bạn chắc chắn nhất mà còn mang đến cảm giác dễ chịu khi xâm nhập nếu bụng dưới của bạn đang bị đau.

Image title

3. Tư thế đứng kiểu doggy

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời trong phòng tắm vì nó là “một mũi tên trúng hai con nhạn”. Bạn cần phải làm sạch khu vực đó và quên đi cơn đau phía dưới trong khi nước đang mơn trớn những khu vực khác trên cơ thể của bạn. 

Bạn nên đứng quay mặt vào tường và chống hai tay lên tường, ưỡn lưng về phía trước để anh ấy xâm nhập dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể đặt một bàn chân lên thành bồn tắm để cố định cơ thể chắc chắn hơn.

4. Kiểu “truyền giáo” phiên bản 2

Bạn có thể thử những tư thế đơn giản vào những ngày “đèn đỏ”, ví dụ như kiểu “truyền giáo” trực tiếp. “Yêu” theo kiểu “lười” chính là cách “yêu” tuyệt vời nhất. Ngoài ra, tư thế nằm cũng có thể hạn chế tối đa cơn đau phía dưới. Bạn chỉ cần đặt một cái khăn dưới mông để hạn chế “sự cố”. Để có cảm giác an toàn hơn, bạn có thiết chụm hai chân vào nhau, nó sẽ làm tăng thêm lực đạo và giảm bớt “sự cố”.

Tất nhiên, “yêu” vào những ngày “đèn đỏ” không nhất thiết phải có sự xâm nhập. Nếu anh ấy có nhã hứng, bạn có thể mang tampon và để anh ấy “yêu” bạn bằng miệng.

H.P

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.