Hotline(24/7): 0901 32 58 58

4 dấu hiệu cho thấy bạn đang hẹn hò với một cô nàng đồng tính

Phụ nữ đồng tính, hay còn gọi là “lesbian”, là những phụ nữ bị thu hút bởi phụ nữ. Sự thật này không phải là chuyện dễ dàng nhận ra mà cần có rất nhiều thời gian để họ nhận thức được tính hướng của mình.

Là một người bạn trai, bạn hiểu rõ hơn ai hết về người yêu của mình, liệu rằng mình có đang hẹn hò với một cô nàng đồng tính hay không?

Có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết điều này, và những gì bạn cần làm là quan sát thật kỹ thái độ và cách hành xử của cô ấy. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Image title

1. Những người bạn gái của cô ấy

Một cô gái “thẳng” cũng có rất nhiều bạn gái không thua gì một người đồng tính. Điểm khác biệt giữa cả hai chính là cách hành xử và thái độ của họ đối với những người bạn này. Chẳng hạn như, một cô gái đồng tính thường có xu hướng thoải mái hơn khi ở cùng những người bạn gái và quan tâm đến họ nhiều hơn là quan tâm đến bạn trai của mình. Đây chính là dấu hiệu đầu tiên. Sự thân thiết của cô ấy đối với bạn của mình có thể vượt trên mức bình thường.

Image title

2. Ngôn ngữ cơ thể của cô ấy

Ngôn ngữ cơ thể cũng là một dấu hiệu quan trọng cho thấy liệu bạn gái của bạn có phải là người đồng tính hay không. Nói chung, những phụ nữ đồng tính thường có ngôn ngữ cơ thể trông gần giống với đàn ông, thậm chí còn có chút nam tính hơn. Tất nhiên, không phải phụ nữ đồng tính nào cũng có cách biểu đạt ngôn ngữ cơ thể như thế và họ có thể trông chẳng khác gì một người phụ nữ “thẳng”. 

Nhưng, phần lớn những người trong số họ thường cho thấy khía cạnh nam tính hơn một người phụ nữ bình thường. Nếu bạn gái của bạn có những dấu hiệu này, bạn cần phải nói cho cô ấy biết thay vì tránh né cô ấy.

3. Sự thân mật của cô ấy với những phụ nữ khác

Ví dụ cách cô ấy động chạm một phụ nữ khác, hoặc cảm thấy thoải mái khi được phụ nữ động chạm. Một người phụ nữ đồng tính có xu hướng thích gần gũi phụ nữ hơn là đàn ông, và cô ấy thể hiện điều đó một cách vô cùng tự nhiên. Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn gái của bạn là một người đồng.

Image title

4. Không thích làm “chuyện ấy”

Nếu bạn gái của bạn không thích “lên giường” với bạn hoặc không “lên đỉnh” khi làm chuyện ấy với bạn, có lẽ cô ấy là một người đồng tính. Điều này có thể xảy ra ở những phụ nữ không bị kích thích bởi đàn ông, nhưng lại với phụ nữ. Nếu bạn gái của bạn không quan tâm đến chuyện ấy không chỉ với bạn mà còn với bất kỳ người đàn ông nào khác, thì đó chính là một dấu hiệu cho thấy cô ấy là người đồng tính nữ.

5. Xem phim khiêu dâm đồng tính nữ

Nếu bạn gái của bạn bị kích thích khi xem phim khiêu dâm đồng tính nữ, có lẽ cô ấy là người đồng tính. Những phụ nữ có xu hướng bị thu hút bởi ngực và những nơi riêng tư khác của phụ nữ chắc chắn là người đồng tính. Có thể cô ấy không biết điều này, nhưng bạn có thể trò chuyện một cách tế nhị với cô ấy để cô ấy có thể nhận ra tính hướng của mình.

                                                                                                          Hà Phúc

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.