Hotline(24/7): 0901 32 58 58

4 Lợi ích của việc lột mặt bằng hóa chất

Lột da bằng hóa chất là gì?

Phương pháp được tiến hành trên bề mặt da bằng cách sử dụng hóa chất cho tiếp xúc với da. Lớp hóa chất làm lớp da bề mặt “bong tróc” với mục đích làm mềm mịn da hơn và giảm sự xuất hiện của nếp nhăn cũng như vết chân chim.

Image title


1. Tẩy tế bào chết và làm mịn da

Lột da mặt bằng hóa chất giúp làm mềm mịn da và tone da cũng được cải thiện khi khá nhiều khách hàng hài lòng khi sắc da họ được tươi sáng hơn. Da bạn sẽ dễ dàng hấp thu các sản phẩm dưỡng da khi các tế bào chết được loại bỏ khỏi bề mặt da.

2. Giảm tác động từ mặt trời và chứng tăng sắc tố da

Lột da bằng hóa chất loại nhẹ giúp làm dịu những vết bỏng da do cháy nắng, vết thêm xạm, tàn nhang và chứng tăng sắc tố da. Liệu pháp còn giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và khiến bạn trông trẻ ra hơn.

Melasma, hội chứng tăng sắc tố da mãn tính (gây ra bởi chất lượng sống, môi trường xung quanh, hoặc do gen,..), có thể được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp lột da bằng hóa chất.

3. Làm mờ sẹo mụn

Không chỉ kiểm soát tình trạng mụn, lột da bằng da hóa chất có công dụng làm giảm sự xuất hiện của sẹo mụn và làm mờ vết rổ mụn.

4. Giảm nếp nhăn

Làm mờ nếp nhăn, vết chân chim ở trán, vùng mắt hay ở vùng miệng thì liệu pháp lột da bằng hóa chất là phương pháp lựa chọn hoàn hảo. Lột da ở mức độ vừa khiến da đủ mềm để làm mờ đi nếp nhăn không quá sâu. Nếu các nếp nhăn quá sâu thì lột da sâu là lựa chọn được cân nhắc.

Dù là lột da vừa hay sâu thì sau khi lột điều quan trọng nhất vẫn là bảo vệ da trước sự tác động của ánh nắng để ngăn ngừa đến mức tối thiểu sự thay đổi vĩnh viễn ở cấu trúc da, sắc da và kéo dài kết quả điều trị.

L.P

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.