Hotline(24/7): 0901 32 58 58

11 kiểu bạn đời

“Nghiện” selfie

Nghiện selfie là một tình trạng phổ biến ở cả nam lẫn nữ. Những người này sẽ luôn cố tìm đủ mọi cách để “tự sướng” ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào. Nguyên nhân có thể là do họ bị ám ảnh với bản thân hoặc ám ảnh với điện thoại và camera.

Image titleThích tranh luận

Đây là kiểu người luôn cố biến mọi lời lẽ thành các cuộc tranh cãi. Họ luôn muốn đi ngược lại với suy nghĩ của đối phương và cố chứng tỏ quan điểm của mình.

Mơ mộng

Đây là kiểu ít bộc lộ bản thân và không bao giờ nói ra những suy nghĩ của mình. Họ sống trong thế giới riêng của mình và hiếm khi quan tâm đến niềm vui của người khác. Họ không bao giờ nói cho bạn biết về cuộc sống của họ và cũng không bao giờ hỏi thăm về cuộc sống của bạn. Dần dần có lẽ bạn sẽ mất đi hứng thú ở những người như vậy.

“Ông/Nữ hoàng bi kịch”

Image title


Đây là cụm từ dùng để chỉ những người thích làm “lố” mọi chuyện. Đối với đàn ông, đó là những anh chàng thích mang cái “tôi bên trong” của mình ra áp đặt cho thế giới bên ngoài, còn đối với phụ nữ, đó là những cô nàng luôn nghĩ rằng mình là cái “rốn của vũ trụ”.

Tomboy

“Tomboy” là từ dùng để chỉ những cô nàng có tính cách hơi “đàn ông” một chút. Ví dụ như cô ấy có nhiều bạn nam hơn bạn nữ, cô ấy luôn tỏ ra mạnh mẽ và không bao giờ cần đến sự giúp đỡ của bạn, cô ấy thẳng tính, độc lập và “thô ráp”.

Ba hoa

Ba hoa là tính cách có ở cả nam lẫn nữ. Những người này luôn làm cho những cuộc trò chuyện nhỏ nhặt trở nên “to lớn” một cách chán ngắt và khiến đối phương phải ngồi “chịu tra tấn” trong suốt hàng giờ liền.

“Nghiện” tiệc tùng

Những người này có thể là “kẻ” nghiện rượu. Bên cạnh đó, cũng có một số chọn cách đắm mình vào các buổi tiệc tùng để quên đi thực tế cuộc sống. Họ luôn tìm kiếm niềm vui cho mình. Tuy nhiên, những người như vậy thường sẽ không mang lại sự bền vững cho cuộc sống hôn nhân.

Hướng nội

Người hướng nội là người ít nói, kể cả với bạn đời hay bạn thân, nhưng lại suy nghĩ rất nhiều. Người hướng nội thường là những người tài năng về mặt nghệ thuật hoặc văn chương.

Có vấn đề về thần kinh

Image title


Họ theo dõi tin nhắn, facebook hay tất cả hoạt động hàng ngày của bạn. Động cơ của họ là để kiểm soát hay bạo hành bạn. Bất cứ điều gì bạn làm đều sẽ trở thành tội lỗi trong mắt họ.

Người nội trợ của gia đình

Kiểu tính cách này thường xuất hiện ở phụ nữ. Đây là những người có tư tưởng muốn lập gia đình và có con sớm. Đối với họ, kết hôn và con cái là mục tiêu chính của cuộc đời và là tất cả đối với họ.

Kiểu tính cách “người mẹ”

Đây là những người luôn quan tâm đến bạn như một người mẹ. Ví dụ hỏi bạn đã ăn cơm chưa, có ngủ đúng giờ không. Họ chăm sóc bạn như con của mình và đàn ông thường dễ “đổ” trước những người như vậy.

Hoàn hảo

Họ hoàn hảo ở tất cả mọi mặt. Họ là niềm mơ ước của biết bao nhiêu người. Nếu bạn có thể kết hôn với một người như vậy, bạn quả thực rất là may mắn!

P.O

Các thông tin trên visuckhoeviet.net mang tính chất tham khảo, trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế.